0/13/09

NSND Anh Tú - Phó GĐ Nhà hát kịch Việt Nam người đang bị vợ Xuân Bắc tố lên tiếng khẳng định không có chuyện chèn ép

Thấy lạ trong vụ việc của NSND Anh Tú và vợ Xuân Bắc là tại sao lại không đối thoại để giải quyết vấn đề, tại sao NS Anh Tú bị tố vậy mà không yêu cầu trực tiếp giải quyết mọi chuyện với vợ của Xuân Bắc mà lại đẩy câu chuyện cho nhà trường thế nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/21743373-10207944024599018-6362078678051_2ot5oem25t94d.jpg


Nguồn: Soha.vnNSND Anh Tú cho biết không sử dụng Facebook, nên không biết chị Hồng Nhung đã nói những gì. Tuy nhiên, anh có được nghe mọi người kể lại nên cũng nắm qua được vấn đề.

Theo lời của NSND Anh Tú thì đây chỉ là một chuyện hiểu lầm và không hề có chuyện anh chèn ép, gây khó dễ cho chị Nhung như lời cáo buộc.

"Tôi đoán bạn ấy (chị Nhung - pv) hiểu sang một chuyện khác. Tôi chỉ là một cộng tác viên được mời giảng dạy và chấm thi tại trường, tôi không quyết định được chuyện này. Việc thành lập Hội đồng chấm thi như thế nào là của Ban giám hiệu và Hiệu trưởng.

Tuy nhiên, tôi có lời khuyên với Ban giám hiệu là Trường Cao đẳng đó bây giờ thí sinh thi đầu vào ngày càng ít đi, tại nó toàn tuyển thẳng Đại học luôn, nên phải tận dụng mọi cơ hội khuếch trương hương hiệu, quảng bá hình ảnh của mình.

Tôi có khuyên Hiệu trưởng là chấm thi quốc gia thì nên mời những nghệ sĩ có danh hiệu nổi tiếng, là Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú. Ví dụ như NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khanh, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Trần Đức... Tôi khuyên như thế và cuối cùng họ nghe theo lời khuyên đó vậy thôi.

Tôi chỉ là một cộng tác viên. Tôi rảnh rỗi và tâm huyết với nghề, được nhà trường mời, nếu tham gia được thì tôi nhận, còn nếu bận quá thì tôi từ chối. Chỉ đơn giản vậy thôi, còn bạn hiểu sang những chuyện khác", NSND Anh Tú cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/2014116103525-1505211462932_2ot5oem2elj0r.jpg

NSND Anh Tú khẳng định không có chuyện chèn ép vợ NS Xuân Bắc như lời tố cáo

Tuy nhiên, có một điều khiến NSND Anh Tú cảm thấy phải suy nghĩ, đó chính là từ sự việc không đáng có này đã xuất hiện những quan điểm sai lệch về hành động của anh, nhất là trong mối quan hệ với Xuân Bắc.


Đề cập tới chuyện này, NSND Anh Tú khẳng định: "Mối quan hệ của tôi với Bắc thì chẳng có chuyện gì cả. Tốt đẹp lắm. Tôi nghĩ Xuân Bắc thừa chín chắn để đánh giá mọi chuyện. Chuyện này cũng đơn giản ấy mà".

Còn về việc liệu có chủ động liên hệ với Xuân Bắc hay chị Hồng Nhung để tháo gỡ những hiểu lầm không đáng có này hay hay không, NSND Anh Tú cho biết: "Tôi có làm gì đâu mà phải làm những chuyện ấy.

Mọi người đều phải chịu trách nhiệm với những cái của mình thôi. Tôi nghĩ trong chuyện này Nhà trường nên đứng ra vì Nhung là cán bộ của Nhà trường".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?