Nova Beach Cam Ranh Nha Trang điểm nóng BĐS nghĩ dưỡng

quan4747quan4747

10:32 - 18/10/0

Thị trường bất động sản cuối năm 2018 có chiều hướng tốt cho bđs lượng hấp thu bất động sản tăng vọt trong nữa cuối năm. không chỉ các phân khúc căn hộ cao cấp như the grand manhattan , alpha hill , can ho centennial saigon , mà bđs nghĩ dưỡng cũng lên ngôi đặc biệt là sản phẩm của tập đoàn Novaland lượng hấp thu 100% số lượng sản phẩm chào bán ở dự án Novahills mũi né và sắp tới đây là Biệt Thự Nova Beach Cam Ranh một trong những sản phẩm nghĩ dưỡng cao cấp nhất của tập đoàn NovaLand.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/18/5623780452_1539833847.jpg

              Mẫu 2PN được nhiều khách hàng lựa chọn tại Novahills Mũi Né

Với vị thế đắc địa cam ranh đang dần hình thành chuyển mình trở thành nơi nghĩ dưỡng đẳng cấp cho các doanh nhân, nhiều dự án cao cấp đang chuẩn bị đã và đang hoạt động taok nên cơn sóng bđs nghĩ dưỡng mãnh mẽ.

Cam Ranh được thiên nhiên ưu đãi lợi thế bờ biển dài 22km tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ, có nhiều hòn đảo xinh đẹp như Bình Ba, vịnh Cam Ranh, đảo Bình Lập, Bãi Dài… là điểm đến yêu thích của du khách.

Theo quy hoạch chung xây dựng khu vực Vịnh Cam Ranh đến năm 2025 và định hướng phát triển trọng tâm du lịch biển, tỉnh Khánh Hoà tập trung phát triển hạ tầng cơ sở.

Không nói quá khi Vịnh cam ranh ở tương lai gần sẽ trở thành một trong những vịnh đẹp nhất hành tinh được nhiều doanh nhân trong và ngoài nước lựa chọn là nơi nghĩ dưỡng.

truy cập website : http://novabeach-camranh.com/ để tìm hiểu thông tin mới nhất

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?