Vì sao Noo Phước Thịnh sang Hàn Quốc nhận giải MAMA nhưng không được lên nhận giải thưởng trên sân khấu?

Không đc lên sân khấu nhận giải đã làm mất giá trị của giải thưởng đi phần nào rồi, cứ như kiểu trao cho có vậy. Cứ tưởng Noo Phước Thịnh nổ hoặc mắc lỗi gì nên mới không được lên sân khấu thế này chứ. Hóa ra đã có quy định từ trước như vậy à? Chắc do đây chỉ là một giải thưởng phụ có tính chất ngoại giao thôi mà các sao Việt nhà mình cứ thích làm rầm rộ lên

Mà nói chung giải thưởng âm nhạc cấp châu Á hay liveshow âm nhạc Hàn quốc, nếu nhận giải kiểu thông báo trước, không được lên sân khấu, thì ở nhà như Đông Nhi hay hơn. Chẳng tự hào khi sao Việt nhận giải này mấy, không phải là không xứng đáng nhưng đây là làm màu cho người ta là chủ yếu.

Tại lễ trao giải MAMA 2016, Noo Phước Thịnh đã nhận được chiếc cúp chiến thắng thuộc hạng mục "Best Asian Artist 2016". Tuy nhiên, một số khán giả thắc mắc về việc không thấy Noo Phước Thịnh nhận giải trên sân khấu, và phía đại diện Noo Phước Thịnh cũng đã chính thức có lời chia sẻ về điều này.

>> Xem clip Noo Phước Thịnh nói tiếng Anh trôi chảy nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/noo-phuoc-thinh-1_rxsg_2nhitjl61i5oj.jpg
Noo Phước Thịnh vui mừng khi được vinh danh Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2016.

Việc Noo Phước Thịnh nhận được giải thưởng uy tín nhưng lại không lên sân khấu nhận giải dù có mặt trực tiếp khiến cho nhiều người thắc mắc. Đại diện truyền thông của Noo Phước Thịnh giải thích: "Như các đại diện trước đây của Việt Nam, cũng như các nước khác trong hệ thống giải 'Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc' như Thái Lan, Nhật Bản, BTC đều không trao giải ngay trên sân khấu. Khi nhận được thông báo từ BTC, người thắng giải đã nhận cúp và quay clip gửi đến BTC MAMA để phát trong đêm trao giải. Đây là quy luật của MAMA từ trước đến nay và chưa có sự thay đổi".

Đại diện phía Noo cho hay, việc nam ca sĩ xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải cũng được BTC thông báo trước và nói rõ sẽ không trao giải trên sân khấu. "BTC MAMA đã có lời mời đầy thiện chí đến Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ được hưởng tất cả quyền lợi như tất cả các nghệ sĩ khác khi đến dự MAMA như: điều kiện đi lại, ăn ở, xe đưa đón riêng... Trước sự chu đáo và nhiệt tình của BTC, lại thấy đây là dịp để quảng bá thêm hình ảnh đến bạn bè quốc tế, cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân nên Noo Phước Thịnh đã quyết định nhận lời tham dự", người này cho biết thêm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/noo-phuoc-thinh-3_ikvm_2nhitjl5qmldh.jpg
Hình ảnh trong clip cảm ơn của nam ca sĩ.

Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng, qua clip, nam ca sĩ điển trai xúc động: “Tôi thực sự hạnh phúc và vinh dự khi nhận được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại MAMA 2016.

Đây là vinh dự lớn đối với tôi. Cảm ơn ban tổ chức, tất cả mọi người đã ủng hộ cho tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn người hâm mộ rất nhiều. Chiến thắng này là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai”.

Nguồn: Ione.net
Bình luận
-
Nhóc này lúc trước còn tương đối kín đáo, giờ lậm phong cách Hàn xẻng quá mức nên càng lúc càng lộ "thím".

- Trả lời -

- 03/12/2016

"Xao" Vịt toàn là "tinh hoa nghệ thuật" ko mà. Mời nhận giải tới tấp kiểu này riết chắc "nghệ xỉ" nhà ta phải từ chối bớt chứ xếp lịch kín hết rồi !! Mà nghĩ cũng hài thật, nhận giải bằng hình thức BTCchỉ cho phát cái clip nói lời cảm ơn được quay từ trước chứ ko có lên sân khấu. Vụ này mới nghe à nha. Mai mốt qua tới Mỹ nhận giải kiểu này còn được chứ đừng nói là qua Hàn. Lúc đó ko chừng khi nhận cái giải XYZ gì đó thì BTC trao bằng cách gửi luôn thư chúc mừng và cúp về tận nhà qua đường bưu điện. Mấy "xao" chỉ việc chụp hình thư chúc mừng và giải thưởng để tung lên mạng, lên báo chí để khán giả biết tiếng, vừa có danh tiếng, vừa đỡ tốn kém chi phí đi lại.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bây giờ có phong trào sang HQ nhận giải - tất cả cũng chỉ là chiêu trò quảng cáo kiếm tiền của bọn Hàn thôi châu Á đâu chỉ có mỗi nước Hàn mà giải gì Hàn trao cũng số 1 châu Á hết

- Trả lời -

- 03/12/2016

Toàn bộ những người xuất hiện ở thảm đỏ hoặc là biểu diễn, hoặc là trao giải, hoăc là nhận giải, ai cũng có nhiệm vụ, còn Noo Phước Thịnh xuất hiện ở đó để làm gì, trong khi những nghệ sĩ nước khác nhận giải nghệ sĩ châu á xuất sắc đều không tới tham dự

- Trả lời -

- 03/12/2016

Chắc mấy nghệ sĩ kia tự cảm thấy giải này xàm quá nên ko tới, còn người ko thấy xàm ( hoặc tự bản thân người đó cũng hiểu mình thuộc loại xàm ) nên mới vác mặt tới.

-

- 03/12/2016

Chỉ là giải phụ ngoại giao mà thôi chứ có gì lớn lao đâu mà ekip của Noo Phước Thịnh nổ to thế

- Trả lời -

- 03/12/2016

TAT

Anh đã đạt giả nhất cuộc thi Áo Gấm Đi Đêm. Chúc mừng anh.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Hài quá, lần đầu tiên thấy kiểu trao giải như thế này, năm sau đề nghị BTC gởi chuyển phát nhanh cho tiện, kỳ này mấy anh chị ca sĩ VN bị mấy anh Hàn quăng cho quả bom xịt, bởi vậy mấy người nước khác đâu có nhận, chỉ có anh VN hám danh nên khoái thôi, vụ này cũng thắc mắc hổm nay, Noo Phước Thịnh chỉ là ca sĩ tầm trung ở VN, cũng chưa có hit hay album nào nổi bật thế sao lại được nhất Châu Á, giờ thì hiểu rồi, he he

- Trả lời -

- 03/12/2016

Thay mặt nhân dân Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhân dân Hàn quốc Nhờ có các bạn khai quật, mà người Việt chúng tôi mới biết đất nước chúng tôi có những tài năng tầm thế giới

- Trả lời -

- 03/12/2016

Làm ơn đừng mặc đồ "nhái" khi ra nước ngoài !

- Trả lời -

- 03/12/2016

- Nhái Không Biết Nhục -

- Trả lời -

- 03/12/2016

Giời ạ tuy chỉ là giải phụ nhưng nó thể hiện thành quả mà nghệ sĩ đã cố gắng phấn đấu để đạt được, công sức mà Noo bỏ ra bấy lâu nay được quốc tế công nhận cũng là điều đáng vui mà

- Trả lời -

- 03/12/2016

...chuc mung ban - dai dien duy nhat... Nguoi thay mat cho hon 90 triệu cong dan Vietnam ...!!!???

- Trả lời -

- 03/12/2016

Cai nay ko duoc nha bac, no cha co tu cach gi dai dien cho ai het, nguoi co danh du ai lai de cho tui nay dai dien, mat het ca danh du nguoi ta.

-

- 03/12/2016

Sơn Tèo siêu đạo nhạc còn được nhận giải ca sĩ trẻ triển vọng châu á huống chi Thím nhà ta .

- Trả lời -

- 09/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?