Nóng: Dùng súng cướp đại lý vé số ngay giữa ban ngày ở Sài Gòn

Chấn HưngChấn Hưng

15/02/2017/0

Giữa ban ngày, 1 nhóm đối tượng trang bị hung khí nghi là súng và búa xông đến đại lý vé số để cướp.

Một nguồn thông tin cho hay, Công an quận 6, TP.HCM hiện đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ cướp táo tợn băng hung khí nghi là súng xảy ra tại đại lý vé số kiết thiết Công Thi (đường Hồng Bàng, phường 6, quận 6) vào chiều 12/2.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/dai-ly-ve-so-bi-cuop_2nsf92hqkc6b5.jpg
Vụ cướp táo tợn có hung khí nghi là súng diễn ra giữa ban ngày, ngay nơi đông người qua lại
Theo thông tin ban đầu, gần 17h chiều 12/2 đại lý vé số Công Thi tấp nập người ra vào. Lúc này có 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy hiệu AirBlade đến, đều đội nón bảo hiểm và khẩu trang che kín mặt. Vừa bước xuống xe, 1 đối tượng rút hung khí nghi là súng giương lên trời, bóp cò nhưng không có tiếng nổ vang lên. Đối tượng còn lại cầm búa xộc vào trong, tiếp cận tủ chứa tài sản nhằm cướp tiền.

Phía bên ngoài, đối tượng cầm súng lại lên đạn nhưng làm rơi 1 viên đạn xuống dưới đất.

Khi đối tượng bên trong vừa cướp được tiền chạy ra thì cả 2 phóng ra ngoài, leo lên xe gắn máy của 1 đồng bọn khác chờ sẵn để chở tẩu thoát. Chúng đã bỏ lại xe gắn máy ở hiện trường.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt ở hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai của các nhân chứng và người liên quan. Công an tạm giữ xe gắn máy hiệu AirBalde có BKS đăng ký tại TP.HCM mà nhóm cướp bỏ lại khi tháo chạy nhằm phục vụ công tác điều tra.

Được biết trong tủ của đại lý vé số Công Thi khi đó có số tiền 2 tỷ đồng nhưng chỉ bị cướp khoảng 95 triệu đồng. Vụ việc xảy ra giữa ban ngày, ngay nơi đông người làm cho nhiều người 1 phen khiếp vía.

- See more at: http://www.baocungcau.net/nong-dung-sung-cuop-dai-ly-ve-so-ngay-giua-ban-ngay-o-sai-gon/c6/13151#sthash.D6I7zjYV.dpuf[embedPost]XEM THÊM: CHÁY LỚN Ở BÁT ĐÀN

[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?