Nông dân sáng chế được máy tưới rau màu tiện dụng, cũng thường thôi nhé!

Em đây, em là tiến sĩ hẳn hỏi đây này có đủ các loại bằng cấp luôn này, mấy cái thể loại máy như thế này xin lỗi tiến sĩ như em ko thèm làm nhé. kkkkkk

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/22/149282839266105-may-tuoi-rau-mau_2o84f9ijedond.jpg


Ông Võ Văn Thanh (ấp Tân Hòa, Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang) vừa sáng chế thành công thiết bị tưới rau màu rất tiện dụng. Thiết bị này được ông sử dụng để tưới ruộng dưa leo diện tích 2,5 công (2.500 m2) chỉ mất 40 phút với lượng xăng tiêu hao khoảng 0,5 lít.

Nói thật chứ nước ta tiến sĩ quá trời mà sao nghe sáng chế toàn nông dân không vậy? ai giải thích hộ em với

Nguồn: http://danviet.vn/muon-cach-lam-giau/lai-them-mot-nong-dan-sang-che-duoc-may-tuoi-rau-mau-tien-dung-763909.html
Bình luận
-
Giải thích đây: TS giấy: nghĩa là những đề tài luận án TS viết trên giấy rất hoành tráng để đưa ra bảo vệ lấy Bằng xong thì nộp lưu chiểu rồi quên đi vì không sử dụng được. Loại này ở xứ ta đông như quân nguyên, đi hội họp xưng danh TS và phán như ông trời nghe rất "chí tệ" nhưng đếch có chất lượng, không làm gì được cả!

- Trả lời -

- 22/04/2017

Đề án bảo vệ TS không biết giá thị trường giờ nhiêu ta??

-

- 23/04/2017

"Mấy ông nông dân "hai lúa" làm ơn làm phước dùm cái đê , mần rảnh thì còn thời gian nhậu chơi đê cho nhàn thân, mấy ông chế máy này máy nọ làm giề để dân tình chửi tiến sĩ tui tui xối xả thì mấy ông mới vừa lòng à ? Việc của mấy ông là mần ruộng, còn nghiêng cíu là việc của tụi tui, đừng có bày đặt lấn sân. Mấy ông sáng chế khí thế quá chẳng khác nào mấy ông hạ nhục tụi tui đó , hiểu hông ?"

- Trả lời -

- 23/04/2017

Giải thích : Đã là TS là phải sáng chế những thứ vĩ mô,tầm thế giới và nhân loại.Mà muốn chế thành công thì có khi ngồi máy lạnh lãnh lương cả đời mới nghiên cứu ra được phần khung,đời sau lại lãnh lương để tiếp nối.Ba cái thứ lặt vặt này làm chi hư chất xám TS.

- Trả lời -

- 23/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?