Nóng 40 độ, bảo vệ dọa cắt lương bác sỹ vì để bệnh nhân bật điều hòa?

hani_nguyenhani_nguyen

20/07/2016/0

Nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ C, nhưng các bệnh nhân trong viện vẫn không được phép bật điều hòa, sạc pin điện thoại cũng không được cắm?

Lắp điều hòa cho đẹp?
Mấy ngày qua, dù thời tiết lên đến gần 40 độ C nhưng người thân có người nhà đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang vô cùng bức xúc khi quạt ngoài sảnh luôn ở tư thế ngừng hoạt động.

Trong phòng bệnh nhân, gần 7, 8 giường một phòng nhưng chỉ có 3 chiếc quạt trần hoạt động, điều hòa luôn ở trạng thái tắt.

Tại tầng 2 tòa nhà C, chia sẻ với PV bà M. – người thân của một bệnh nhân nằm viện tại đây cho biết: “Mấy hôm nay, thời tiết dịu mát thì đỡ hơn, cứ như mấy hôm trước, chỉ có nước muốn đưa cháu về vì phòng nóng và ngột ngạt không thở được. Trong 1 phòng với 7, 8 giường bệnh, có 3 cái quạt trần và 1 điều hòa nhưng chưa bao giờ tôi thấy bật điều hòa cho bệnh nhân dù đã lắp từ rất lâu rồi.

Những ngày nắng nóng, lũ trẻ đang ốm khóc ngặt nghẽo lại thêm khổ vì nắng nóng. Nhìn cháu sốt cao mà xót cháu nhưng không biết làm thế nào”.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/anh-1-1468816395_2mrne62s2hdha.jpg

Bệnh viện Sản- Nhi Bắc Giang, nơi bệnh nhân cho hay phải oằn mình chịu trận nắng nóng trong khi phòng lắp điều hòa. Ảnh: Cù Hiền

Bà T. đứng bên cạnh nói chen vào: “Tôi cũng hỏi bác sỹ tại sao không bật điều hòa, họ bảo phòng phải có đủ điều kiện gì đó mới được bật điều hòa. Khi tôi hỏi lại cho rõ ràng thì vị bác sỹ này im lặng”.
Đọc tiếp: http://tin28.info/tag/nong-40-do-bao-ve-doa-cat-luong-bac-sy-de-benh-nhan-bat-dieu-hoa.html?utm_source=google.com&utm_medium=cpc&utm_campaign=ads_trackling&utm_term=Du%20l%E1%BB%8Bch%20Vi%E1%BB%87t%20Nam&utm_content=Du%20l%E1%BB%8Bch%20Vi%E1%BB%87t%20Nam
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?