Nơi thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao tại TPHCM

Nguyen SangNguyen Sang

11:59 - 26/10/0

Bạn cần thanh lý văn phòng gấp, cần tìm đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao tại TPHCM nhưng có quá nhiều cửa hàng khiến bạn phân vân lựa chọn?

=> Hàng Thanh Lý 54A chuyên mua bán thanh lý đồ cũ giá rẻ, uy tín tại TPHCM với nhiều mặt hàng và bàn ghế văn phòng cũ là một trong số đó.

Tại sao nên chọn Hàng Thanh Lý 54A để thanh lý bàn ghế văn phòng cũ?

1. Thu mua giá cao

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người bán, chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua đồ cũ cao nhất thị trường theo từng thời điểm.

2. Không ép giá

Chúng tôi thu mua đồ cũ dựa trên khung sẵn định sẵn chứ không bao giờ ép giá người bán như một số nơi khác.

3. Báo giá nhanh chóng

Để được báo giá nhanh nhất, bạn hãy chụp hình đồ cần bán và gửi cho chúng tôi qua Zalo/Viber số 0902688849. Nếu bạn không có kết nối Internet chỉ cần gọi số trên, chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi xem hàng và báo giá.

4. Mua hết

Dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ của chúng tôi rất chuyên nghiệp, thu mua hết kể cả hàng đẹp hay xấu, giúp bạn dọn dẹp chỗ trống một cách nhanh nhất.

5. Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản hoặc tiền mặt, tùy vào yêu cầu khách hàng.

Ngoài thu mua bàn ghế văn phòng cũ, chúng tôi còn thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ tại TP.HCM với hàng trăm sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho bạn thoải mái lựa chọn. Hàng cũ nhưng hình thức còn đẹp đến 90% trở lên, chất lượng đã được kiểm định kĩ càng => khách hàng yên tâm sử dụng. Với mức giá thanh lý bàn ghế văn phòng cũ rẻ hơn đến ½ hàng mới => tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Với những ưu điểm trong cả dịch vụ mua bán bàn ghế văn phòng cũ, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Tổng kho Hàng Thanh Lý 54A

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0902688849 Mr. Phúc

Website: https://thumuabanghe.com

Email: thoigiavn@gmail.com

Fanpage: facebook.com/hangthanhly54a

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?