Nơi thanh lý quầy lễ tân cũ giá rẻ uy tín ở TPHCM

Nguyen SangNguyen Sang

15:12 - 07/11/0

Khu vực lễ tân đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, là nơi tiếp đãi khách đến cần được đầu tư và trang trí một cách sang trọng và đẹp mắt. Ngoài nhân viên lễ tân chuyên nghiệp ra thì không thể thiếu một quầy lễ tân đẳng cấp.

Để tiết kiệm chi phí đầu từ, lựa chọn quầy lễ tân cũ được xem là một quyết định thông minh. Tuy nhiên, với số lượng cửa hàng thanh lý đồ cũ xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay, việc chọn ra một cửa hàng uy tín là điều không đơn giản.

Bạn đang tìm nơi thanh lý quầy lễ tân giá rẻ uy tín tại TPHCM nhưng quá khó khăn để đưa ra sự lựa chọn? Hàng Thanh Lý 54A chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với nhiều mẫu quầy lễ tân cũ thanh lý giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ!

Tổng kho Hàng Thanh Lý 54A chuyên mua bán thanh lý đồ cũ uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM, kinh doanh mua bán nhiều mặt hàng đồ cũ khác nhau, trong đó có quầy lễ tân cũ.

Quầy lễ tân cũ của shop còn mới đến 90% trở lên, chất lượng không thua kém hàng mới nhưng giá bán lại rẻ hơn đến một nửa => giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa.

Với sự đa dạng và phong phú về sản phẩm từ kiểu dáng cho đến kích thước, màu sắc, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài thanh lý quầy lễ tân cũ ra, chúng tôi còn nhận đóng quầy lễ tân mới theo yêu cầu khách hàng với mức giá cực rẻ, rẻ hơn hàng mới trên thị trường đến 30%. Sản phẩm được chế tạo trên kỹ thuật tiên tiến cùng tay nghề giỏi của những người thợ mộc giàu kinh nghiệm, đảm bảo sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và cả về mặt thẩm mỹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/07/3195808505_1541578912.jpg
Một số mẫu quầy lễ tân thanh lý giá rẻ tại Hàng Thanh Lý 54A

Xem thêm những mẫu quầy lễ tân thanh lý khác của cửa hàng chúng tôi tại => https://thumuabanghe.com/san-pham/quay-tinh-tien-le-tan-cu.html

Tổng kho Hàng Thanh Lý 54A

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0902688849 Mr. Phúc

Website: Thumuabanghe.com

Email: thoigiavn@gmail.com

Fanpage: facebook.com/hangthanhly54a

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?