Nỗi lòng người vợ 12 năm bị chồng 'dâng' cho các sếp thay nhau hãm hiếp

Nguồn: Danviet.vn

Tỉnh dậy với cái đầu đau như búa bổ, áo quần xộc xệch, “vùng kín” đau đớn, nỗi tức giận trong lòng Kasthury Munirathnam (tên nạn nhân đã được thay đổi) lại dâng lên vì cô biết những gì vừa trải qua với mình.

Nhớ lại trước đó, cô đã uống một cốc sữa rồi cảm thấy buồn ngủ nên vào phòng nằm nghỉ. Chắc chắn, Bhupendra Nimade, gã chồng đốn mạt của cô lại vừa cho vợ mình uống thuốc ngủ được pha vào sữa để các lãnh đạo, ông chủ của hắn có thể thoải mái dày vò thân thể cô.

"Trước đó, Nimade đã hứa với 2 đồng nghiệp rằng nếu họ giúp anh ta chuyển được đến làm việc tại thành phố Bhopal, anh ta sẽ để tôi quan hệ tình dục với họ. Sau đó, mong muốn này được thực hiện, Nimade cũng được phân cho một căn nhà và chúng tôi đã chuyển tới vào tháng 6/2013. Lúc này, nhiệm vụ của tôi mới bắt đầu”, nạn nhân kể lại trong đau đớn.

http://streaming1.danviet.vn/upload/1-2018/images/2018-02-05/Noi-long-nguoi-vo-12-nam-bi-chong-dang-cho-cac-sep-thay-nhau-ham-hiep-anh-pl-1517838432-width400height257.jpg
Người phụ nữ 35 tuổi (ảnh trái) đã bị chồng “dâng” lên các sếp của hắn ta suốt 12 năm trời.

Suốt 12 năm qua, người phụ nữ 35 tuổi này đã bị hãm hiếp không biết bao nhiêu lần như vậy. Tuy nhiên, bất cứ khi nào cô phản kháng, Bhupendra lại đe dọa sẽ giết chết hoặc bắt con gái cô làm vật thay thế cho mẹ.

Tháng 9/2013, sở cảnh sát thành phố Khargone đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Bhupendra Nimade để điều tra và xử lý nghiêm hành vi của các đối tượng theo đúng quy định pháp luật.

Cuộc đời cô càng trở nên bi kịch bởi chính nhan sắc của mình. Dù có chồng con nhưng cô vẫn khiến nhiều đàn ông “chết mê chết mệt”. Trong một buổi gặp mặt gia đình của các nhân viên công ty, sếp của Bhupendra Nimade ngay khi vừa nhìn thấy cô đã thấy có cảm tình. Biết được điều này, Bhupendra Nimade không hề ghen tuông mà còn lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình với sự giúp sức của vợ.

Sau đó, để được thăng quan tiến chức, chồng cô đã không thương tiếc biến vợ mình thành vật hi sinh để mua vui cho nhiều vị lãnh đạo trong ngân hàng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?