Nói KHÔNG với chuyện tái hợp Ly Kute, Mạc Hồng Quân xác nhận làm đám cưới với Kỳ Hân vào tháng 6

Tin đồn Mạc Hồng Quân tổ chức đám cưới với Kỳ Hân đã râm ran từ cách đây vài tháng, tuy nhiên, mới đây, chân sút của đội Than Quảng Ninh mới chính thức xác nhận thông tin này. Theo đó, Mạc Hồng Quân và nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm" vừa thực hiện bộ hình cưới. Nam cầu thủ khẳng định, đám hỏi của anh và Kỳ Hân sẽ được tổ chức vào tháng 6 này tại quê của Hân, sau đó, cả hai sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành cho bạn bè tại Sài Gòn.

Chia sẻ về nghi vấn mong muốn tái hợp với tình cũ là Khánh Ly, Mạc Hồng Quân cho biết, anh và mẹ của bé Khoai Tây đã chia tay nhau nên chuyện hàn gắn tình cảm là điều khó xảy ra. Mạc Hồng Quân quan niệm, tình cảm phải bắt nguồn từ cả hai phía nên khi đã không thể cứu vãn thì cũng là lúc cả hai nên dừng lại. Khi nhắc tới tình cũ, Mạc Hồng Quân vẫn dành những lời tốt đẹp cho Khánh Ly. Với anh, mẹ của bé Khoai Tây là một người tốt và hiểu chuyện. Hiện tại, Mạc Hồng Quân vẫn luôn mong muốn có cơ hội được gặp bé Khoai Tây để có thể làm tròn trách nhiệm của một người cha.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/machongquan-1465182730782_2ml976n98b92l.jpg


Cách đây ít phút, Kỳ Hân vừa đăng tải trên trang cá nhân của mình bức hình chụp cùng Mạc Hồng Quân. Trong đó, cả hai đều mặc lễ phục cưới và Kỳ Hân còn tag một thương hiệu áo cưới có tiếng ở Sài Gòn. Và Mạc Hồng Quân cũng trả lời trong một bài phỏng vấn rằng anh và Kỳ Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào tháng 6 này ở quê nhà Kỳ Hân, sau đó là một bữa tiệc nhỏ vui cùng bạn bè tại Sài Gòn. Cặp đôi cũng đã hoàn thành bộ ảnh cưới rất ưng ý. Khẳng định đám cưới cùng Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân cũng nói thêm anh không có ý định quay lại với Khánh Ly. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân vẫn mong Khánh Ly thông cảm cho mình để anh được gặp bé Khoai Tây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/screen-shot-2016-06-06-at-10-03-35-am-14_2ml976ljrqe9s.jpg

Bức ảnh chia sẻ của Kỳ Hân nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè

http://congly.com.vn/giai-tri/phim/phu-nhan-chuyen-tai-hop-voi-ly-kute-mac-hong-quan-xac-nhan-cuoi-ky-han-156446.html
Bình luận
-
Quất "Kỳ Lân" truy phong...

- Trả lời -

- 06/06/2016

3x7=21

- Trả lời -

- 06/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?