Nợ nần chồng chất, bầu Đức vẫn có quyền lên mặt với đời vì cách hành xử của đám cầu thủ "có học"!

Có thể trong nội bộ HAGL đã bắt đầu có những thành phần chống đối, nhưng đó chỉ là một phần rất rất nhỏ trong cả 1 tập thể đoàn két và tuyệt đối trung thành. Chỉ thế thôi cũng đủ để bầu Đức có thể yên tâm, kê cao gối mà ngủ.

Ban đầu, khi thông tin HAGL nợ lương được một cầu thủ giấu tên tiết lộ, GĐĐH Huỳnh Mau nói rằng không hề có chuyện này. Suốt mấy ngày sau đó, từ cầu thủ cho đến BLĐ đội bóng phố Núi đều im lặng. Tuy nhiên cuối cùng họ đã thừa nhận là đội bóng đang nợ lương cầu thủ.

Về phần các các cầu thủ, họ chỉ nói chuyện với những người quen và người thân trong gia đình bởi những thông tin về chuyện nợ lương được coi là “cấm kỵ”.

“Đầu tiền công ty trả lương vào ngày đầu tháng, rồi sau đó chuyển sang giữa tháng và thông báo mới nhất là gần cuối tháng. Chúng tôi biết, công ty đang khó khăn. Tết vừa rồi, nghe nói những công nhân làm việc ở các công ty con của HAGL không có lương. Nghĩ cám cảnh thật nhưng dù sao chúng tôi vẫn còn may mắn hơn họ. Gạo chưa nấu thì vẫn còn đó, chúng tôi có lo lắng thật nhưng tin là HAGL không bao giờ bỏ bóng đá”,
một cầu thủ giấu tên khác cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/1454158892-b-09_2ma9cpsn5keab.jpg


http://soha.vn/the-thao/hagl-no-luong-cau-thu-quyet-bam-tru-den-cung-20160322203503196.htm
Bình luận
-
Thằng lâm tặc chứ bầu bí gì!

- Trả lời -

- 23/03/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?