Nikon D5| Gã khổng lồ có tốc độ chụp kinh ngạc

Linh Nguyễn 22Linh Nguyễn 22

04/03/2016/0

Công ty TNHH Anh Đức tự hào là trung tâm hàng đầu, uy tín và chất lượng nhất miền trung. Trong những năm kinh doanh máy ảnh. Anh Đức Digital được khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua máy ảnh tại Đà Nẵng và các vùng lân cận. Niềm tin tưởng đó khiến chúng tôi không ngừng nâng cao và cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa để mang đến cho những quý khách hàng có được sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ. Bên cạnh đó, Anh Đức Digital là nhà phân phối, là đối tác rất tin cậy và uy tín của các hãng máy ảnh nổi tiếng như KoDak, Nikon, Canon, Fujifilm, Sony,.....

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/may-anh-nikon-d500_2m7g4om3iim32.jpg


Máy ảnh Nikon D500

Những sản phẩm được trình làng tại hội sự kiện triễn lãm điện tử tiêu dùng CES năm 2016. Sẽ được lên kệ sớm nhất tại Anh Đức Digital. Người tiêu dùng đang rất hào hứng chào đón 2 dòng sản phẩm máy ảnh của Nikon đó là D5 và D500. Sự hiện diện của 2 dòng sản phẩm này khiến người hâm mộ nóng lòng dùng thử tính năng của nó, sau một khoảng thời gian khá là dài và chờ đợi.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/2_2m7g4om0pia1d.jpg


Máy ảnh Nikon D5

Máy ảnh Nikon D5 là máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Nikon, đó là dòng máy ảnh DSLR cao cấp nhất của hãng này cho đến thời điểm hiện tại. D5 có những tính năng rất mạnh mẽ và được mệnh danh là " gã khủng long" của Nikon. Với tính năng cảm biến xử lý tốc độ hàng đầu EXPEED 5 và độ phân giải cao cấp nhất cùng khả năng quay video 4K. Bên cạnh đó, máy ảnh Nikon D500 cũng không kém phần hấp dẫn, nó là dòng máy ảnh phân khúc của Nikon D5, là bản thu gọn của D5, và thừa hưởng những tính năng này từ "ông anh D5". Đây là dòng máy ảnh bán chuyên, dành cho nhà nhiếp ảnh gia phổ thông.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?