Ni cô Huyền Trân: "Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập, thậm chí là nuôi tóc thật"

Tất cả là để đi hát, trong khi bé muốn ở trong chùa, được nghe các thầy dạy dỗ, học hành điều hay lẽ phải. Nghe bé nói mà thấy người lớn, chững chạc ghê lắm. Quang Lê thì chỉ thích tiền thôi, chẳng khoe tiền, khoe của suốt còn gì.

Từng hi vọng nhiều điều khi kí hợp đồng với Quang Lê

– Cuộc sống hiện tại trong chùa của Huyền Trân thế nào?

Cuộc sống trong chùa có thể coi là thiếu thốn về vật chất nhưng em không thấy khổ cực, ngược lại, có khá nhiều niềm vui. Ví dụ em được các thầy giảng giải nhiều điều hay lẽ phải, những triết lí sâu sắc mà người ngoài không thể có được.

Từ ngày đi hát, chạy show em cũng có thêm kinh phí gửi thầy để cải thiện cuộc sống cho các em trong chùa.

Dù bây giờ có nhiều khó khăn nhưng điều đó sẽ giúp em tôi luyện nhiều, sau này ra ngoài cuộc sống em hy vọng mình sẽ bản lĩnh hơn và dễ dàng vượt qua những sóng gió.

– Em có hài lòng với thu nhập từ việc đi hát của mình?

Đi hát là để phục vụ đam mê và cũng là để phụ thêm cho cuộc sống của em và mọi người trong chùa. Hiện tại em tự nhủ sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình, cho thầy, cho chùa và những đứa em nữa.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/1461745366-quangle--2-_2mi6q92a0in7p.jpg

Từng hi vọng nhiều vào Quang Lê nhưng Huyền Trân thừa nhận giữa hai người đang có bất đồng.
[/embedPost]

– Hiện tại, mối quan hệ giữa em và Quang Lê như thế nào?

Em và chú Quang Lê vẫn bình thường, chú thỉnh thoảng dẫn em đi hát. Em có ký với chú Lê hợp đồng 5 năm, hiện tại hợp đồng đã kéo dài được 2 năm rồi.

– Nhiều người nhận xét, Quang Lê chưa giúp đỡ nhiều cho con đường ca nhạc của Huyền Trân, tại sao em không tìm một người đỡ đầu mới?

Thật ra, em cũng mong sẽ có một ông bầu giúp mình định hướng được con đường âm nhạc và kiếm được nhiều show hơn. Nhưng hiện tại, em đã ký hợp đồng với chú Quang Lê.

Em và chú Lê rất ít đi hát cùng nhau bởi bất đồng trong quan điểm. Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau.

Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở.

Em vẫn rất thương chú Lê bởi chú hát hay nhưng vì chưa cùng quan điểm nên chuyện bất đồng cũng là điều không tránh khỏi.


– Em không định thay đổi để chiều lòng Quang Lê sao?

Hiện tại em vẫn sẽ đội mũ ni để đi diễn cho dù ai có ý kiến như thế nào. Kể cả khi thầy cho phép em đội tóc giả thì chưa chắc em đã đồng ý.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/1463326431-1409117963-huyen-tran_2mi6q929psnp8.jpg


http://danviet.vn/giai-tri/ni-co-huyen-tran-moi-quan-he-voi-quang-le-gap-trac-tro-676619.html[/embedPost]
Bình luận
-
Hãy chọn một trong hai : Tu Hành hay Show Business ?!?! Không thể có cả hai !

- Trả lời -

- 16/05/2016

Có thể loại nhạc Thiền, dù rằng kén khán giả nhưng nếu muốn vừa tu vừa nuôi đam mê thì đây là 1 lựa chọn không tồi. Nếu đã chủ Tu thì đừng nên đặt nặng kinh tế, biểu diễn cho các chùa, tăng, ni, phật tử nghe miễn phí cũng được chứ có sao. Đằng này.....

-

- 17/05/2016

Ông Chu Formosa phát biểu như vậy. Khakhakha

-

- 17/05/2016

Đọc tiếp - 4 bình luận

Không ai chịu ai... Một bên tham tiền, một bên đã tu còn sân si...! Mùi trần tục!

- Trả lời -

- 16/05/2016

Chuẩn

-

- 16/05/2016

mình chả thích bé này ... tu hú

-

- 16/05/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Thứ nhất đã chọn xuất gia thì không nên còn vướng bụi trần. Thứ nhì vẫn còn tham hư danh thì nên hoàn tục để trả lại nề nếp của nhà chùa từ xưa đến nay.

- Trả lời -

- 16/05/2016

Nhiều vị coi việc đi tu là một nghề chứ không phải là duyên. Có nhiều vị tu hành rồi mà còn tu thân chưa xong nữa. Chán.

-

- 17/05/2016

Điều dạy cơ bản trong nhà Phật là: Tham, Sân, Si, Hỉ, Nộ, Dục, Ái, Ố Đã vào nghiệp tu thì nên nhớ..... Còn vướng mùi trần tục quá....làm sao tu được?

- Trả lời -

- 16/05/2016

@bác Mây: K không nói cô này xấu, cô này đã xuống tóc tu trong Chùa thì những điều nhà Phật dạy cô này hiểu và biết, cô này đã phạm những điều cơ bản, nếu cô ta chỉ là Phật tử thì không có gì để nói.... Và K cũng không nói tới các thầy tu giả hay thật, chỉ nói vấn đề liên quan cô này thôi.

-

- 17/05/2016

@bác Phán: K có dịp đi chung với Mom đi Chùa nên có nghe giảng chút xíu vả lại K hậu đậu lắm bị mom giảng đạo hoài nên cũng nhớ chút chút.....Hihi

-

- 17/05/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

ủa? sao chú rồi? mấy bữa trước còn gọi ba mà

- Trả lời -

- 16/05/2016

éo thích thằng QL, tuy giọng nó tốt thật. Mà thớt có ý bênh con bé, nhưng tớ cũng éo thích đi tu còn muốn làm con hát.

- Trả lời -

- 16/05/2016

Cách tu thì tùy người, nhiều người chỉ truyền đạo và không đặt nặng việc cúng dường do đó phải tự làm nuôi thân miễn sao công việc làm không trái với đạo đức nhưng cũng đừng quá nhiều thị phi ảnh hưởng đến con đường tu hành. Lo việc đạo việc đời dó là cách tu nhập thế, để làm được như vậy thì người tu phải có căn tu vững vàng và không bị cám dỗ trong khi ni-cô còn qua nhỏ. Để tóc, mặc quần áo thế tục chỉ là hình tướng mà thôi, có thể sư phụ của ni-cô muốn thử thách ni-cô xem có căn tu không? Hoặc nợ trần duyên chưa dút nên cho ni-cô dấn thân vào nơi nhiều cám dỗ như vậy hoặc sư phụ cũng không lường hết được đời thường. Tu là duyên nên để tùy duyên. Tuy nhiên, nếu đã dấn thân vào show business thì không nên mặc áo nhà tu khi đi diễn nữa vì điều đó sẽ làm mất đi hình ảnh người tu hành. Mong sư phụ ni-cô đọc được những điều này.

- Trả lời -

- 17/05/2016

Không phán xét nhiều về em Nhưng tôi nghĩ như các bạn nếu đã vướng bụi trần thì nên hoàn tục Còn muốn tu hành thì phải tránh showbiz ra

- Trả lời -

- 16/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?