Những việc cần lưu ý khi may đồng phục công nhân thực phẩm

chaulechaule

17:34 - 24/08/0

Khi may đồng phục công nhân thực phẩm, những doanh nghiệp cần lưu ý 1 số điều sau để có thể có được bộ đồng phục đẹp, phù hợp với thuộc tính của công việc và văn hóa công ty.

Kiểu dáng thích hợp với văn hóa của công ty

http://gimidi.com/image/images/dong-phuc-cong-nhan-thuc-pham-01.jpg

Công ty, doanh nghiệp nào cũng sẽ một văn hóa riêng, mà trong những hoạt động của công ty sẽ đều thích hợp với đường lối văn hóa được đưa ra. Và tất nhiên, việc lựa chọn 1 bộ đồng phục công nhân thực phẩm cũng phải thích hợp với những chỉ tiêu văn hóa mà công ty đưa ra. Bộ đồng phục đó không thể quá xa, hoặc lệch lạc so với văn hóa công ty được, nó sẽ ko thể hiện được tính chất, ngành của công việc.

Giảm thiểu sự phá cách

Với môi trường chế biến thực phẩm thì việc chọn đồng phục công sở không cần quá phá cách, không cần quá đẹp. Do lẽ tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đồng phục chính là sự phù hợp với công việc. Không cần quá nhiều chi tiết rườm rà mà chỉ cần tối ưu, đơn giản để thực hiện công việc được tốt hơn.

Màu sắc không quá nổi trội

Cũng như việc tránh sự phá cách, màu sắc của những bộ đồng phục này không cần quá lòe loẹt, chói lóa. Bạn chỉ cần chọn màu đơn sắc thôi.

Chất liệu dễ chịu, co giãn

http://gimidi.com/image/images/dong-phuc-cong-nhan-thuc-pham-02.jpg

Bên cạnh kiểu dáng, màu sắc, phong cách riêng thì chất liệu trang phục cũng là yếu tố quan trọng để bình chọn một bộ đồng phục. Bởi tính chất công việc, đồng phục công nhân thực phẩm không nên may vải chất liệu quá cứng, hoặc quá khó đứng, quá khó ngồi. Bạn nên lựa chọn các loại vải co giãn được và thoái mái để tiện cho việc đứng lên ngồi xuống được dễ dàng hơn.

Các chú ý lúc chọn đồng phục công nhân thực phẩm của https://azdongphuc.vn/ trên đây sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp có được các bộ đồng phục cuốn hút nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?