Những vị trí giúp khai thông vận may năm 2016

Lưu PhươngLưu Phương

26/02/2016/0

Hướng Tây Nam: hướng tài vận

Đối với những người muốn cầu tài, làm ăn, đầu tư thì tất nhiên điều họ quan tâm nhất là tài vận. Năm 2016 thì hướng phát tài không còn hướng nào tốt hơn hướng Tây Nam. Bởi lẽ, năm Bính Thân thì sao Bát Bạch đại diện cho tài vận và sự giàu có lại chiếu sáng ở hướng Tây Nam. Do vậy cửa hướng Tây Nam, ban công ở hướng Tây Nam, phòng tắm hay phòng ngủ ở hướng Tây Nam hoặc thậm chí bể cá nằm về hướng Tây nam cũng sẽ là điềm may mắn cho tài vận phát đạt năm 2016.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/nhung-vi-tri-giup-khai-thong-van-may-nam_2m6gc2imbesc7.png


Hướng Nam: hướng của sự nghiệp, quý nhân, thăng chức

Bởi năm 2016 sao Lục Bạch – đại diện cho sự nghiệp, nhân duyên, sự thăng chức chuyển vị trí đến hướng Nam. Vì vậy trong năm 2016 hướng Nam là hướng có lợi nhất cho công việc, quý nhân, thăng chức. Ví dụ như cửa nhà nằm ở hướng Nam, phòng ngủ hướng Nam hay hướng Nam có ban công, có cầu thang máy thì đều có lợi cho công việc, dễ được cấp trên trọng dụng và dễ dàng thăng chức.

Hướng Đông: hướng của con cái, sức khỏe

Đối với những bạn đang muốn có thai, sinh con thì năm 2016 này hướng Đông là hướng cực kỳ có lợi. Bởi năm nay sao Cửu Tử di chuyển về phía Đông hình thành thế Mộc sinh Kim. Cửa nhà nằm về hướng Đông, phòng ngủ, phòng bếp ở hướng Đông hay hướng Đông có bể bơi, ban công thì năm nay đều có lợi để mang thai, thêm thành viên và có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm tại http://www.phunungaynay.vn/gia-dinh/nha-dep/nhung-vi-tri-giup-khai-thong-van-may-nam-2016.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?