Những ưu điểm và lợi ích của giường gấp xếp đa năng

Nguyễn PhúNguyễn Phú

14:24 - 09/08/0

Hiện nay nhu cầu dùng giường gấp đa năng tăng cao từ giới nhân viên văn phòng, nhu cầu cần một giấc ngủ trưa sau giờ nghỉ là vô cùng lớn nhằm hồi phục năng lượng cho thời gian làm việc buổi chiều. Vậy để lựa chọn những sản phẩm giường xếp đa năng là việc mà mọi người đang phân vân lựa chọn sao cho phù hợp nhất, vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu những tính năng và lợi ích của giường xếp đa năng.

Giường gấp đa năng chính là giường có thể “khắc nhập khắc xuất” theo thần chú của con người. Khi chúng ta muốn áp dụng giường, chỉ cần một động tác nhỏ là giường đã hình thành trước mắt chúng ta. Và cũng với động tác nhẹ nhàng ấy, giường lại “biến mất” khi chúng ta không sử dụng đến. Tất cả các thao tác diễn ra đơn giản và nhanh chóng, thật kì lạ và thích thú.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/09/2504580043_1533799428.jpg

Giường xếp đa năng tiết kiệm diện tích

Hầu hết những người tìm đến giường gấp đa năng đều là những người sống trong ngôi nhà có diện tích nhỏ. Họ mong muốn chiếc giường sẽ là vị cứu tinh cho ngôi nhà mình thêm rộng rãi, tinh tế mà sang trọng. Nhưng mà một số người sẽ thắc mắc không biết giường được thiết kế như thế nào mà có thể tiết kiệm diện tích. Thu nhỏ diện tích giường lại ư? Không hề, giường vẫn rộng rãi, dễ chịu.

Giường vẫn giữ nguyên diện tích, vẫn đủ rộng rãi để chúng ta có một giấc ngủ ngon. Bằng cách chúng ta kê giường sát tường, mà giường khi đó với tủ là một khối thống nhất. Tủ thì luôn luôn đứng im, dựa sát vào tường. Còn giường thì linh động, khi chúng ta dùng tới thì hạ giường xuống, khi không dùng thì nâng lên.

Tùy theo mẫu giường mà bạn chọn, với mỗi giường chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Bởi giường là nơi chiếm nhiều diện tích nhất trong nhà, chúng ta giải quyết được vấn đề giường khiến nhà chật chính là giải pháp tốt nhất cho nhà rộng.

Đa chức năng

Giường đa năng hiển nhiên là giường có nhiều công dụng. Bên cạnh chức năng chính là giường chúng ta còn có những tác dụng phụ đi kèm nhưng cũng cần thiết không kém. Giường có nhiều loại: Giường đa năng ẩn tủ, giường ghế sofa, giường có hộc chứa đồ, giường tầng đa năng,… Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần mua một mặt hàng thì ít nhất bạn có 2 chức năng cùng lúc: Đó là giường và tủ, còn có thêm ghế, bàn,…

Tiết kiệm tiêu dùng

Có nhiều người cảm thấy hứng thú với giường đa năng này lắm nhưng mà khi nhìn giá lại quyết định không mua nữa Bởi vì cho rằng nó quá đắt. Nhưng nếu chúng ta tính toán chi tiết thì thấy rằng giường đa năng chính là giải pháp tiết kiệm toàn vẹn nhất.

Với số tiền bỏ ra có thể lớn hơn so với việc chúng ta mua đơn nhất một chiếc giường bình thường ở ngoài. Nhưng thử hỏi giường thông thường có tiết kiệm không gian không? Có thêm công dụng khác là tủ, ghế, bàn không? Câu trả lời là không. Giường đa năng là chúng ta bỏ tiền ra mua một mặt hàng nhưng mà lại áp dụng được nhiều tác dụng cùng lúc, đó là chưa nói đến những ưu điểm ấn tượng khác nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/09/4007847494_1533799437.jpg

Tiện dụng

Riêng giường gấp đa năng bạn sẽ không phải lo lắng mỗi sớm mai thu dọn đồ đạc trên giường sau đó mới nâng giường lên. Mà chúng ta hoàn toàn có thể gấp giường khi trên giường có đồ đạc, thậm chí không cần cất dọn. Quả là một điểm cộng to lớn cho những người bận rộn hoặc làm biếng, không cần làm gì mà nhà cửa vẫn ngăn nắp đâu vào đấy.

Giường đa năng luôn giấu kín được chân giường (không nhìn thấy chân giường trên bề mặt) nên trông rất giống tủ. Không để lộ chân giường nên về mặt mỹ cần thiết giường đẹp.

Xem thêm sản phẩm: Xe lăn tay

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?