Những ứng dụng của máy xịt rửa cao áp

minhngoc91minhngoc91

11:00 - 08/02/0

Máy xịt rửa cao áp không chỉ đơn thuần là thiết bị rửa xe mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong các công việc khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau. Hãy tìm hiểu những ứng dụng của dòng máy này trong bài viết dưới đây 

>> Đọc thêm: Một số ưu điểm của máy rửa xe Karcher K2 Basic

Ứng dụng để rửa xe

- Máy xịt rửa cao áp được biết rộng rãi với vai trò là máy rửa xe. Có rất nhiều các loại máy phun cao áp với công suất hoạt động khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của người dùng là để rửa xe máy hay rửa oto có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Ví dụ khi rửa xe máy sẽ chọn máy phun cao áp có áp lực nước từ 50-70 bar hay còn gọi là máy rửa xe mini, còn khi rửa oto lại dùng máy phun cao áp có áp lực nước từ 70-150 bar.
- Có thể sử dụng máy 1 pha hoặc 3 pha để mang lại hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng nhất, đồng thời cũng tiết kiệm công sức cho người thợ rửa.

http://yenphat.com/media/news/0102_su-dung-may-rua-xe.jpg

Ứng dụng trong vệ sinh, làm sạch sàn, xưởng công nghiệp

Máy phun cao áp còn được dùng để làm sạch chuồng trại, sàn nhà và các xưởng công nghiệp … Áp lực máy cao đánh nhanh chóng được các vết bẩn cứng đầu.

Ứng dụng xịt rửa tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng

Máy phun cao áp là sự lựa chọn hàng đầu cho việc sử dụng để xịt rửa tàu biển, xe rác bởi áp suất của máy cao, có thể xịt tới những ngóc ngách, khe hẹp … mà con người không thể với tới, mang lại hiệu quả nhanh và tiết kiệm tối đa nhất về thời gian và kinh tế.

Ứng dụng trong gia đình

Có thể sử dụng chế độ xịt mạnh hay phun sương của máy phun cao áp để vệ sinh, làm sạch sàn nhà, chuồng gia súc, tưới cây…. Dòng máy này được gọi là máy xịt rửa mini. Với những sản phẩm sử dụng trong gia đình người ta thường lựa chọn thương hiệu máy rửa xe Karcher  xuất xứ Đức. Dòng máy được đánh giá chất lượng tốt, giá thành tầm trung phù hợp với đại đa số nhu cầu vệ sinh trong gia đình 
Khi lựa chọn máy phun áp lực sử dụng trong gia đình chúng ta nên chọn loại máy có áp lực từ 40-60 bar.

Ứng dụng trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật

Đầu bơm của máy phun cao áp được sử dụng để chế tạo ra những loại máy rửa xe tự động, cũng như chế tạo ra những sản phẩm được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Với những ứng dụng đa dạng như Yên Phát nêu trên nên dòng máy này còn được gọi bằng tên máy xịt rửa đa năng. Dù sử dụng cho bất kể mục đích nào người dùng cũng cần tìm hiểu về công suất của máy trước khi chọn mua để đạt được hiệu quả tốt nhất tránh gây lãng phí hoặc lựa chọn máy quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?