Những trợ thủ đắc lực của "ông trùm" ma túy Hoàng Béo: Toàn người nhà, kiều nữ!

Quá khủng cho 1 đường dây ma túy khép kín. Trách sao mà bành chướng từ Bắc vào Nam suốt bao nhiêu năm qua như vậy.Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết vừa phối hợp cùng Công an TP.HCM triệt phá 1 đường dây tổ chức sản xuất, buôn bán ma túy được coi là lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Đây là chuyên án mà Công an quận Bình Thạnh đã xác lập điều tra hơn 1 năm.

Theo kết quả điều tra, đường dây của "ông trùm" Hoàng Béo quy tụ toàn những người thân tín trong gia đình, anh em họ hàng và một số bạn thân chí cốt từng theo Hiếu nhiều năm. Hiếu tin dùng những người trong gia đình và người quen để phân công nhiệm vụ. Hiếu, Nam, Thành và Huy là anh em họ hàng huyết thống của nhau. Huyền, Giang và Mang cũng là bạn bè thân thiết. Đường dây của "ông trùm" này được tổ chức theo kiểu gia đình nên việc vận hành cực kỳ ăn ý, bí mật.

Theo đó, "ông trùm" giao nhiệm vụ cho anh họ là Thành mua hóa chất để chế biến thuốc lắc tại các tỉnh phía Bắc và chuyển bằng xe tải, tàu hỏa vào TP.HCM. Khi hàng vào tới nơi, Hiếu sẽ nhận và chuyển về các xưởng chế biến.

Đối với phân đoạn chế biến ma túy, "ông trùm" giao cho anh họ là Nam. Nam vốn là 1 mắt xích quan trọng của đường dây ma túy của "ông trùm".

Bên cạnh Nam còn có Mang là trợ thủ đắc lực, giúp sức cho Nam. Sau khi ma túy được Nam chế biến thành dạng bột, Mang sẽ vận chuyển về các biệt thự ở quận 7 (TP.HCM) để tẩy sạch, sấy khô. Mang phụ giúp Nam lúc dọn xưởng hoặc di dời khi có biến.

Tiếp theo, Mang sẽ mang hàng về cho Quân để đập thành từng viên đóng gói thành phẩm. Tại nhà của Quân ở quận 1 (TP.HCM), cả hai bỏ ma túy vào các gói cà phê có trọng lượng 1kg. Đóng gói xong, cả hai đem về nhà của Hiếu ở một căn hộ cao cấp, quận 1. Sau đó, Ngọc và Hiếu sẽ cất giữ số thành phẩm. Nếu có khách đặt hàng sỉ và lẻ, Ngọc sẽ cho đàn em đi giao.

Khách hàng ở TP.HCM do Huyền đảm nhận. Khi khách yêu cầu, Huyền báo lại cho Hiếu để lấy hàng. Sau đó, "ông trùm" sẽ đưa hàng cho Huy đi giao trực tiếp cho khách.

Huy chỉ có nhiệm vụ giao hàng cho khách, còn tất cả thông tin về khách hàng, địa chỉ xưởng, kho hàng và nơi ở của các thành viên thì Huy không biết. Ngay cả giao hàng xong, Huy không được trực tiếp nhận tiền mà khách sẽ chuyển khoản hoặc giao trực tiếp cho Huyền, Huyền nhận và chuyển cho Hiếu.

Đối với các tỉnh phía Bắc và TP.Hà Nội thì Hiếu giao cho bạn gái là Giang đảm nhận. Cũng tương tự, khi khách đặt hàng, Giang báo lại cho Hiếu. Hiếu sẽ nói Huy vận chuyển ma túy bằng tàu hỏa ra Bắc. Huy sẽ đáp máy bay ra giao hàng cho "ông trùm", xong mới về.

>> Xem chi tiết bên trong ‘công xưởng’ sản xuất thuốc lắc của ‘ông trùm’ tại Sài Gòn

>> Chân dung dàn kiều nữ trong đường dây của trùm ma túy Hoàng Béo

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/149636440343509-12_2oe3ijtm76qfi.jpg


Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/nhung-tro-thu-dac-luc-cua-ong-trum-ma-tuy-hoang-beo-la-ai-775570.html

VIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì


[embedPost]VIDEO xem nhiều: Người dân rùng mình khi đi qua "hầm" mái tôn đường sắt trên cao
[/embedPost]

[embedPost][linkEmbed]/threads/tin-loi-da-cap-thanh-nien-vay-lai-200-de-thanh-doanh-nhan-thanh-dat-ket-qua-nhan-duoc-bua-com-40-000d-cho-17-nguoi-an-dang.2603589[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/10582-b0f0fba0a3a552efb8f985e32b815035.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

[linkEmbed]/threads/pho-giam-doc-trung-tam-van-hoa-mong-cai-danh-vao-dau-nu-nhan-vien-truyen-hinh-cap-vi-nha-mat-mang-ly-do-kho-chap-nhan.2603293[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/10573-a09b931e2fa12ef272153be659aeeb71.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

VIDEO HOT: "Người đẹp Tây Đô" đau đớn khi gặp cậu bé 6 tuổi có 'bớt trâu' lan khắp lưng
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?