Những tiêu chí cần quan tâm khi chọn lựa thang máy

chaulechaule

12/03/2018/0

Bạn đang muốn lắp đặt cầu thang máy cho ngôi nhà của mình? Bạn muốn chọn lựa cầu thang máy để giảm thời giờ phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ cho nhà hàng? Bạn muốn mua cầu thang máy tải hàng ở trong nhà máy? Vậy bạn cần quan tâm tới các chỉ tiêu nào để chọn lựa thang máy cho phù hợp? Hãy cùng http://www.thangmayhoangtrieu.com.vn/ đi khám phá câu giải đáp trong bài viết sau đây nhé.

Tiêu chí tìm cầu thang máy dựa vào mục đích sử dụng

Tiêu chí mua thang máy trước tiên bạn cần xác định chính là mục đích lắp đặt thang của bạn là gì để có thể chọn lựa sản phẩm cho phù hợp. Thông thường, thang máy được chia thành hai loại chính, mỗi một mẫu lại đáp ứng một nhu cầu dùng riêng, cụ thể như sau:

Dòng thứ nhất là cầu thang máy chở khách. Đúng như tên gọi, thang máy chở khách được sử dụng để vận chuyển người sở hữu tính an toàn được ưu tiên bậc nhất. Cầu thang máy chở khách thường được lắp đặt ở trong khách sạn, nhà nghỉ, tòa nhà văn phòng, bệnh viện, cơ quan, trung tâm thương mại và trong những hộ gia đình. Tìm hiểu cụ thể hơn về thang máy tải khách tại thangmayhoangtrieu.com.vn

Dòng thứ hai là thang máy vận chuyển hàng. Thang máy tải hàng được sử dụng để chuyên chở các dòng hàng hóa khác nhau, từ các mẫu hàng hóa sở hữu tải trọng hàng trăm kg như ô tô, động cơ lớn cho đến các sản phẩm nhỏ, trọng lượng nhẹ như đồ ăn, thực phẩm...Loại thang này thường được lắp để chuyển vận thức ăn trong nhà hàng, công cụ y tế trong bệnh viện hay hàng hóa khối lượng lớn trong các cơ sở cung cấp, nhà máy, xí nghiệp.

Về cơ bản, tất cả thang máy vận tải hàng thường có kích thước to hơn so có thang máy chuyên chở người, không kể cầu thang máy vận chuyển hàng dùng trong nhà hàng, bệnh viện. Trong khi đó, cầu thang máy vận chuyển người sở hữu thiết kế đẹp hơn, tính thẩm mỹ cao hơn so với thang tải hàng. Thậm chí một số mẫu cầu thang máy chở khách, vách thang được làm bằng kính cường lực trong suốt rất đẹp mắt, tiện dụng. Như vậy, chỉ khi bạn xác định được chuẩn xác mục đích dùng thì việc giải đáp mua thang máy mới hiệu quả.

Sắm cầu thang máy dựa theo loại thang

Tiêu chí tiếp theo bạn cần biết khi mua cầu thang máy là chọn lựa loại thang. Trên thị trường Việt Nam hiện tại hiện diện hai loại cầu thang máy căn bản là thang máy nhập khẩu nguyên cái và cầu thang máy liên doanh, lắp ráp trong nước.

Cầu thang máy nhập khẩu là các loại thang được nhập 100% từ nước ngoài, chính yếu từ các nước lớn mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ....Thang máy nhập khẩu có chất lượng tốt, êm ái, hiệu suất ổn định và bền bỉ. lúc chọn tìm dòng thang máy này, bạn sẽ phải chi trả một số tiền tương đối cao, thậm chí gấp nhiều lần so cvới cầu thang máy liên doanh.

Thang máy liên doanh hay cầu thang máy lắp ráp trong nước là dòng thang do các doanh nghiệp trong nước tiến hành gia công, lắp ráp. đơn vị sẽ nhập khẩu 1 số chi tiết chính của cầu thang máy từ nước ngoài rồi đồng bộ với các linh kiện được cung cấp ở trong nước. Dùng thang máy liên doanh của các địa điểm uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi sản phẩm được phân phối theo đúng tiêu chuẩn mà giá cả lại vừa phải.

Sau 2 tiêu chí ltrên, tiêu chí tiếp theo mà bạn cần lưu tâm khi tậu cầu thang máy là nên chọn nhà sản xuất cầu thang máy nào thì tốt, đảm bảo. Ngoài yếu tố về nhà sản xuất, bạn cũng nên xem xét chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi đi kèm chất lượng hoạt động thực tại của cơ sở cung cấp. Thang Máy Hoàng Triều tự hào là cơ sở đáp ứng rất nhiều các yếu tố trên và cam kết phân phối những sản phẩm cầu thang máy liên doanh, lắp ráp đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng giá cả vừa phải. Xem chi tiết tư vấn thang máy của thangmayhoangtrieu.com.vn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?