Những thực phẩm giúp tăng đề kháng ở trẻ tốt nhất

Sang Tran NguyenSang Tran Nguyen

21:08 - 17/09/0

Tháng 7 là thời điểm dịch bệnh bùng phát. Vậy làm thế nào để giảm nguy cơ mắc bệnh thời thơ ấu tại thời điểm này? Vui lòng tham khảo bốn loại thực phẩm để tăng sức đề kháng của trẻ em ngay bên dưới.

1. Trái cây đen

Trái cây không chỉ là thức ăn ngon cho trẻ em vào mùa hè, nó còn giúp trẻ tăng sức đề kháng rất tốt nếu người mẹ chọn đúng loại trái cây. Một số loại trái cây sẫm màu hơn như cam, chanh, dâu tây, vv rất giàu chất chống oxy hóa, có thể chống lại các gốc tự do. Ngoài ra, táo còn làm tăng tổng hợp interferon, vì vậy nó cũng là một lựa chọn phù hợp để tăng sức đề kháng của trẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/17/1090274060_1537193410.jpg

Xem thêm: Những bí quyết tăng sức đề kháng cho trẻ | BIBO

Sản phẩm đậu

Đậu có chứa chất xơ và oligosacchaides rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, đậu nành còn có nhiều chất giúp cải thiện sức đề kháng cho trẻ em:

Saponin có hiệu quả chống lại virus

Lectin giúp kích hoạt hệ miễn dịch

- ...

Các sản phẩm đậu nên được sử dụng như đậu phụ, đậu phụ, sữa đậu nành ... Nhưng mẹ nên chú ý không để trẻ ăn đậu chiên qua dầu mỡ.

Rau xanh đậm

Rau xanh đậm giàu carotenoids có thể chuyển đổi thành vitamin, cung cấp dinh dưỡng cho bé. Nếu cơ thể là vitamin A đủ, sức đề kháng của lớp lót đường hô hấp sẽ được cải thiện. Kết quả là, trẻ sẽ ít bị mắc các bệnh truyền nhiễm và hạn chế độc tố xâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra, các loại rau giàu axit folic có tác dụng tương tự như vitamin C, tốt cho việc duy trì sức đề kháng.

Rau xanh có tác dụng tăng sức đề kháng của trẻ, bao gồm súp lơ, măng tây, rau bina, bông cải xanh hoặc bông cải xanh.

4. Các loại khoai tây

Khoai tây có thể cung cấp "vitamin", vitamin B1, kali, chất xơ .... Ngoài ra, khoai lang đỏ, khoai tây, khoai tây còn giúp hấp thụ độ ẩm, chất béo, chất độc, đường và bôi trơn đường ruột. Ăn nhiều khoai tây sẽ giúp trẻ giảm táo bón, miễn dịch và cải thiện sức đề kháng.

Ngoài ra, người mẹ có thể sử dụng vitamin Genki + để tăng cường sức đề kháng cho trẻ em. Trong vitamin Genki + chứa 9 vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Axit nicotinic Amit (B3), Acid Pantothenic (B5), Axit Folic (B9).

Là một vitamin chiết xuất từ ​​thiên nhiên, trẻ sẽ dễ dàng hấp thụ nhiều hơn, mà không có tác dụng phụ. Nhờ đó, nâng cao sức đề kháng trong mùa hè này.

Nguồn (  đề kháng ở trẻ BIBO )

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?