Những thông tin quan trọng trong việc lựa chọn thùng đá inox

INOX HÙNG CƯỜNGINOX HÙNG CƯỜNG

09:20 - 16/08/0

Với sự phát triển của thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp thùng chứa đá Inox, chính vì thế khách hàng cũng nên cân nhắc rõ ràng để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín với sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình cũng như hiệu quả của sản phẩm mang lại. Công ty TNHH Inox Hùng Cường tự hào là đơn vị hàng đầu trong nghành Inox cung cấp thùng đựng nước đá inox được thiết kế bằng vật liệu thép không gỉ cùng với độ sang trọng, độ chịu lực cao trong quá trình sử dụng.

http://thungdainox.vn/wp-content/uploads/2018/06/thung-dung-nuoc-da-inox-1115x800.jpgKhi chọn mua 1 thùng đá Inox thì Khách hàng cần quan tâm đến những yếu tố sau:
Chất liệu thùng đá
• Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thùng đá sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như Thùng đá nhựa, Thùng xốp, Thùng chứa đá Inox…nhưng để đảm bảo chất lượng, đem lại hiệu quả cao nhất thì nên chọn sản phẩm thùng đá Inox.
• Thùng đá Inox được sản xuất từ Inox 304, là inox nhập khẩu.
• Với tính năng của Inox có độ bền cao với thời gian, dễ dàng vệ sinh, có tính thẩm mỹ cao, an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng mà thùng đá inox luôn được Khách hàng tin tưởng, sử dụng rộng rải hơn Thùng đá nhựa truyền thống mà trước giờ vẫn hay dùng.
Mẫu mã thùng đá
• Tùy theo quy mô và mặt bằng của quán mà quý khách hàng chọn một kiểu dáng thùng đá inox phù hợp như sau:
• Thùng đá sử dụng trong các quán bar
• Thùng đá kiểu này thường đi chung với một dạng module pha chế.
• Thùng đá dạng này thường được thiết kế thành các ngăn để ướp lạnh các thức uống như rượu, sữa, siro…phần trên có thể bố trí thêm các khay Inox để chứa các loại hương phẩm, vật liệu trang trí và được làm lạnh tận dụng từ hơi lạnh của thùng đá.
• Tùy theo quy mô của quán và số lượng khách quan phục vụ mà Inox sẽ thiết kế thùng đựng nước đá inox kích thước với mẫu mã khác nhau cũng như dạng module khác nhau.

http://thungdainox.vn/wp-content/uploads/2018/06/thung-da-inox-am-ban.jpg


Thùng đá trong các quán cafe:
Đối với mô hình quán cafe này thì thùng đá được thiết kế dạng âm bàn, loại thùng đá inox này được đặt trên mặt đá giúp tiết kiệm được diện tích và chi phí đầu tư, bên cạnh đó cũng rất dễ dàng và thuận tiện trong việc thao tác.
Thùng đá có chân
– Loại thùng đá này được thiết kế với 4 chân vuông 40mm, được gắng phụ kiện tăng đưa điều chỉnh giúp thuận tiện trong việc di chuyển.

Kích thước thùng đá
Tùy theo số lượng khách phục vụ mà biết số kg đá cần dùng là bao nhiêu mà Inox Hùng Cường sẽ tư vấn và cung cấp Thùng đá có kích thước phù hợp cho khách hàng, dưới đây là một vài ví dụ cụ thể:
+ KT: 500x450x400mm đựng khoảng 20kg đá bi.
+ KT: 600x450x450mm đựng khoảng 30kg đá bi.
+ KT: 600x400x500/800mm đựng khoảng 60kg đá bi.
Trên đây là một vài hướng dẫn cụ thể giúp quý khách hiểu rõ hơn về thùng đá inox âm bàn và chọn một mình một thùng đựng đá inox thích hợp với mẫu mã và kích thước khác nhau. Cần hỗ trợ thêm quý khách liên hệ với Inox Hùng Cường để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?