Những "thảm họa" trong lễ trao giải Cánh Diều 2017

(P/S: Những lỗi ngớ ngẫn xảy ra trong đêm trao giải được in nghiêng đậm trong bài cho dễ thấy)

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/photo1491795871915-1491795872134-0-0-372_2o6bisg90173r.jpg

Nguyên Khang gây thất vọng bởi lối dẫn vô duyên

Cũng như những năm trước, ở lễ trao giải tối qua (9/4), Cánh Diều Vàng lại gây nhiều thất vọng. Trong đó phải nói đến vai trò dẫn dắt chương trình của MC Nguyên Khang.
Dù được BTC kỳ vọng nhưng cuối cùng Nguyên Khang làm khán giả thất vọng bởi cách dẫn của mình.

Nếu như việc anh cùng MC - NS Hồng Ánh bị lỗi đọc nhầm phim ngắn thành phim truyền hình hay phim khoa học tài liệu làm phim truyền hình thì khán giả vẫn tạm "ngồi yên".

Nhưng đến phần trao giải Diễn viên phụ xuất sắc dành cho diễn viên Công Lý, MC Nguyên Khang lại bông đùa vô duyên với diễn viên hài đất Bắc: “Công Lý rất hạnh phúc vì lâu lâu dắt tay người đẹp mà không có bà xã đi theo”. Trong khi đó, Công Lý đã có 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân và hiện tại anh đang được cho là độc thân.

Chưa hết khi chương trình vẫn còn phần biểu diễn của ca sĩ Hoàng Lê Vy, MC Nguyên Khang và NS Hồng Ánh đã đọc lời tổng kết khép lại một mùa điện ảnh thành công. Lúc này, khán giả, nghệ sĩ lục đục ra về vì tưởng chương trình kết thúc. Sự cố này cũng được xem là một việc làm vô duyên thiếu chuyên nghiệp trong công việc dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp của hai MC.

Ngoài ra, việc để người lên nhận giải thưởng không được phát biểu và đi về trong chưng hửng cũng là một việc đáng trách. Ví dụ khi nhà biên kịch Ngọc Bích lên nhận giải Biên kịch xuất sắc cho phim Sài Gòn, Anh yêu em. Khi nữ biên kịch nhận giải và rất muốn được nói điều gì đó thì hai MC không hề có một động thái nào. Việc làm này gây chưng hửng và khó hiểu cho người nhận giải lẫn khán giả.

Chưa hết, đêm trao giải còn xảy ra những sự cố hy hữu gây hài hước, đó là việc thiếu cúp trong giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Theo đó Lã Thanh Huyền (phim Zippo Mù tạt và em) và NSƯT Minh Trang (Chiều đi ngang qua phố cũ) cùng đoạt giải thì bất ngờ khi trao giải NS Minh Trang lại bị thiếu cúp. Trong lúc, Lã Thanh Huyền giơ cao chiếc cúp thì NS Minh Trang chưng hửng nắm tay Kim Tuyến.

Đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017 còn trở thành thảm họa với lỗi kỹ thuật khó chấp nhận. Đó là ngay khi công bố trao giải dành cho phim Hoạt hình thì xảy ra sự cố mất điện.Toàn bộ khu vực sân khấu tối om trong sự ngỡ ngàng của nghệ sĩ lẫn khán giả.

Chương trình truyền hình trực tiếp đã bị gián đoạn trong một thời gian ngắn tuy nhiên việc làm này đã khiến khán giả càng thêm hụt hẫng vì sự thiếu chuyên nghiệp của BTC.

Nguồn: http://soha.vn/bon-cot-chuyen-gia-dinh-cong-ly-mc-nguyen-khang-gay-phan-cam-o-canh-dieu-vang-20170410104732936.htm
Bình luận
-
BTC ăn ở kiểu gì mà để cái lễ trao giải "danh giá" như CDV mà lại có lắm "đá xanh" , "đá tổ ong" thế này ?

- Trả lời -

- 10/04/2017

Giá trị Cánh diều vàng cũng ngang V-League đấy mà.

- Trả lời -

- 10/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?