Những sao Việt có 'bà xã' vừa đẹp như hotgirl vừa giàu cỡ... triệu phú USD

Emdep.vnEmdep.vn

18/10/2016/0

Ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi

Cuối tháng 9 vừa qua, Thanh Bùi chính thức lên chức "bố" khi bà xã anh sinh đôi con trai. Vợ Thanh Bùi chính là doanh nhân Trương Huệ Vân - một tiểu thư xuất thân từ gia tộc nhiều đời giàu có nổi tiếng ở TP HCM. Huệ Vân sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học RMIT. Năm 2011, Trương Huệ Vân từng thay mặt gia đình tham dự Lễ vinh danh Gia tộc doanh nhân cùng đại diện 22 họ tộc nổi tiếng khác của Việt Nam. Gia đình bà xã Thanh Bùi sở hữu công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản với những tòa nhà ở vị trí đắc địa ở TP HCM và các tỉnh lân cận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/3-sao-viet-ket-hon-voi-nu-dai-gia-20-090_2naqpac9p5iph.jpg


Thanh Bùi và Trương Huệ Vân thành thân cuối năm 2013, là một trong những đám cưới kín tiếng nhất showbiz Việt. Hôn lễ của cặp đôi tổ chức tại một tòa nhà ở trung tâm TP HCM do gia đình Huệ Vân làm chủ. Sau đám cưới, Thanh Bùi chia sẻ, anh yêu bà xã từ cái nhìn đầu tiên. Họ yêu nhau 4 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Trong mắt Thanh Bùi, Huệ Vân là một người phụ nữ truyền thống, mạnh mẽ, rất lý trí, tình cảm và chịu khó lắng nghe. Cô luôn đứng sau hỗ trợ anh thực hiện những ước mơ của mình. Trường dạy nhạc do Thanh Bùi làm chủ hiện tại cũng được Huệ Vân ủng hộ và giúp đỡ từ khi anh có ý tưởng thành lập.

Thanh Bùi cho biết, anh không quan tâm những ý kiến cho rằng mình dựa dẫm vào vợ. Đối với anh, điều quan trọng nhất là hai người yêu nhau và sống hạnh phúc bên nhau chứ không phải vật chất, thân phận hay xuất thân gia đình: "Tiền quan trọng nhưng không phải là tất cả. Mình có bao nhiêu tiền nhưng mình có thể mua hạnh phúc được không?".
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?