Những pha lỡ miệng khiến Trấn Thành bị khán giả ác cảm

Từ sau khi đạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2006, Trấn Thành nhanh chóng trở thành MC đắt show nhất nhì làng giải trí Việt, tuy nhiên, không ít lần Trấn Thành bị "ném đá" khi có những lời nói quá lố.

"Xát muối" vào nỗi đau của đồng nghiệp
Ở tập tập cuối Ơn giời cậu đây rồi 2015, trong màn đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành, Cát Phượng được nhiều khán giả khen ngợi là diễn xuất dày dạn kinh nghiệm. Sự linh hoạt trong cách giải quyết tình huống của Cát Phượng cũng làm cho tiết mục thêm phần đặc sắc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/t1-1493194663836-crop-1493194762792_2o8mmahf01rb7.jpg

Cát Phượng và Trấn Thành trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi"

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bất bình với lối nói chuyện vô tư của Trấn Thành. Đặc biệt, đoạn Trấn Thành dồn Cát Phượng vào thế bí bằng câu: "Tôi thừa biết là bà yêu thằng cha Sáu Thái Hòa...", Trấn Thành đã động chạm vào nỗi đau chia ly của Cát Phượng và Thái Hòa khiến người xem rất khó chịu.

Một số khán giả cho rằng ngay sau khi Trấn Thành nhắc đến Thái Hòa, tinh thần của Cát Phượng đã trùng xuống. Dù các tình tiết phía sau không quá bi thương nhưng Cát Phượng lại bất ngờ thể hiện vẻ mặt u sầu, buồn bã.

Chỗ này, Trấn Thành hãy học tập đàn chị: Trên Facebook cá nhân, Cát Phượng cho rằng quyết định của Đài truyền hình Vĩnh Long là hèn và không cần đài này thì Trấn Thành vẫn là ngôi sao sáng giá.

“Ngọc Sơn từ hotdog biến thành hotboy”
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/t3-1493194663842_2o8mmahdojqq0.jpg

Pha lỡ miệng của Trấn Thành với quán quân Ngọc Sơn khiến khán giả la ó

Khi dẫn chương trình chung kết Bước nhảy ngàn cân năm 2015, Trấn Thành vui miệng gọi quán quân Ngọc Sơn “từ hotdog biến thành hotboy”. Câu nói này của anh đã bị khán giả phản ứng gay gắt, cho rằng anh thiếu tôn trọng người chơi nhất là với vai trò của một MC.

Ngay sau đó Trấn Thánh phải lên tiếng giải thích gượng gạo rằng: “Hotdog tiếng anh nghĩa là Xúc xích. Có nghĩa là Trấn Thành nói Ngọc Sơn từ một người mập tròn như một cây xúc xích bây giờ trở thành một hotboy. Vậy mà nỡ lòng nào hiểu lầm nghĩ Trấn Thành nói hotdog là gọi bạn là chó hay xúc phạm gì bạn thì quả là tội Trấn Thành quá”.

Chê cả thí sinh nhỏ tuổi
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/1370115851-thevoice-1_2o8mmahfgogjl.jpg

Vũ Song Vũ

Năm 2013, Trấn Thành may mắn trở thành MC chính của chương trình The Voice Kids. Tuy nhiên, không phải lúc nào Trấn Thành cũng thành công trong vai trò riêng. Một MC phải có nhiệm vụ bảo vệ, đứng về phía thí sinh thế nhưng anh lại làm ngược lại.

Ở vòng liveshow 3, sau khi Vũ Song Vũ kết thúc phần trình diễn với ca khúc Khoảng trời của bé, Trấn Thành đã nhận xét: "Hôm nay nhìn con nhảy rất là buồn cười. Con nhảy giống như một ông già tập dưỡng sinh cố biến mình thành một người năng động, cái cảm giác rất là buồn cười".

Có thể nhảy không phải là thế mạnh của Vũ Song Vũ, nhưng thí sinh này đã cố gắng hết sức trong giọng hát và cả trình diễn để phù hợp với ca khúc. Dù sau đó có "vớt vát" một vài lời khen cho Song Vũ, nhưng nam MC vẫn không tránh khỏi ác cảm của khán giả khi có những nhận xét như vậy về một đứa trẻ ngay trên sóng trực tiếp.

Chê Hương Giang Idol “toàn mùi silicon"
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/t5-1493194663846_2o8mmahehsmcl.jpg


Tối 27/11/2016, trong tập 11 của chương trình "Kỳ tài thách đấu" chính thức lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đội Trấn Thành, Chí Tài, Hồng Đào sẽ phải so tài cùng đội khách mời với Hương Giang Idol cùng cặp đôi Tiên đồng - Ngọc nữ Hoàng Oanh và Huỳnh Anh.

Trong tiểu phẩm "Xử án Thị Mầu", Hương Giang bị phân vào vai Thị Mầu để quan huyện Trường Giang xử án. Trong khi xét xử, thằng Nô - Chí Tài đã khai rằng đêm đó bị một người có mùi hoa lài lay dậy. Trường Giang liền sai thằng mõ - Trấn Thành 'ngửi' Hương Giang, nhưng Trấn Thành buột mồm đáp rằng chỉ thấy 'toàn một mùi silicon'.

Câu nói này của Trấn Thành khiến Hương Giang sững người mất mấy giây, nhưng sau đó lấy lại bình tĩnh, tiếp tục cuộc chơi.

Ngay sau đó, biết mình lỡ mồm, Trấn Thành liền vội giải thích 'silicon là một loại độc dược chiết xuất từ hoa lài'. Nhưng khán giả vẫn nhận ra Trấn Thành đã thiếu kiểm soát khi đụng chạm tới cá nhân Hương Giang khi ai cũng biết rằng cô là người phẫu thuật chuyển giới.


Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/nhung-pha-lo-mieng-khien-tran-thanh-bi-khan-gia-ac-cam-20170426162200861.htm
Bình luận
-
Có bươi móc thì cũng vừa thôi thớt, "già rơ" như Lậm Văn Sai cũng từng vạ miệng kia kìa, huống chi Trấn nước.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Không phải bươi móc mà là tổng hợp sơ sơ để mọi người thấy rõ cái sai cố ý của "dai hành"!

-

- 26/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?