Những nội dung cần có trong hợp đồng thuê xe du lịch

chaulechaule

08:59 - 28/06/0

Ngày nay việc thuê xe du lịch đã trở nên rộng rãi và quen thuộc. Tuy nhiên trong quá trình làm hợp đồng thuê xe du lịch thì chẳng phải bất kỳ ai cũng hiểu và biết được đâu là các thông tin quan trọng cần thiết. Trong trường hợp bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm đối với vấn đề này thì bài viết sau sẽ đưa ra cùng bạn lời giải đáp chính xác nhất.

http://thuexeachau.com/wp-content/uploads/2017/05/thue-xe-29-cho-samco-11.jpg

Cần có thông tin giữa người thuê xe và người cho thuê xe

Trước tiên trong quá trình làm hợp đồng thuê xe du lịch thì cần phải có thông tin giữa người thuê xe cũng như người cho thuê xe. Các thông tin cần phải cam đoan sao cho thật chính xác bao gồm tên họ, địa chỉ cũng như mã số thuế… Đây chính là những tiêu chí quan trọng tạo điều kiện cho bạn có thể đáp ứng được các rắc rối nếu như xảy ra trong thời gian thuê xe.

Cần nêu rõ trách nhiệm giữa đôi bên

Tiếp theo thì hợp đồng thuê xe cũng cần phải nói rõ được nghĩa vụ và quyền lợi giữa đôi bên. Các ưu đãi được đưa ra giữa 2 bên cho thuê xe và thuê xe cũng cần phải được nêu ra để có thể tự bảo vệ được quyền lợi của bản thân mình.

Phải xác định rõ mức giá trong hợp đồng

http://chothuexedulichtphcm.com/upload/editor/20180301234449591_hop-dong-thue-xe-du-lich-2.jpg

Trong công đoạn làm hợp đồng thuê xe thì chúng ta cũng cần phải nêugiá tiền trong giao kèo. Điều này sẽ giúp hạn chế được tình trạng phát sinh những khoản tiêu phí không hợp lý hoặc không rõ ràng. Tốt nhất hãy nêu trọn gói toàn bộ những gì cần phải đóng tránh các các chi phí nhỏ nhưng mà khi gộp lại thì vô cùng nhiều, gây tốn ngân sách không quan trọng cho bạn.

Đừng quên các lý lẽ riêng khác

Sau cùng thì ngoài 2 điều cơ bản đã nêu trên, đôi bên cần phải thỏa thuận những điều khoản riêng nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bản thân mình. Bởi vì giao kèo giữ vai trò rất cần thiết, nó sẽ là giấy tờ giúp chứng minh được các quy định mà đôi bên đã xác định cùng nhau.

Liên hệ ngay với Thuê Xe Á Châu lúc có nhu cầu thuê xe du lịch

http://thuexeachau.com/wp-content/uploads/2017/05/thue-xe-29-cho-samco-14.jpg

Sau khi đã hiểu rõ về hợp đồng thuê xe du lịch thì chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín và chất lượng nhất bây giờ, đấy là Thuê Xe Á Châu (http://thuexeachau.com/). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, phương thức thanh toán đa dạng Thuê Xe Á Châu sẽ đem đến cùng bạn các chiếc xe tốt và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên tư vấn ân cần, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡtư vấn mọi thắc mắc của bạn liên quan tới quá trình thuê xe. Chắc chắn rằng tới với Thuê Xe Á Châu bạn sẽ ưng ý tuyệt đối khi thuê xe du lịch tại đây. Báo giá thuê xe du lịch 29 chỗ TpHCM cho những bạn đọc muốn tham khảo.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?