Những nhận xét "sặc mùi" ghen tỵ của sao Việt dành cho Ngọc Trinh và Vòng eo 56

VansauciuVansauciu

12/04/2016/0

Sau sự “nổi đóa” của Ngọc Trinh, MC Quỳnh Chi đã lên tiếng biện hộ cho mình. Tuy nhiên phía cộng đồng mạng vẫn cảm thấy không thỏa đáng. Họ cho rằng MC Quỳnh Chi nên thừa nhận mình đã “mạt sát” Ngọc Trinh thay vì phản pháo kém thuyết phục như vậy. Phía dư luận còn cảm thấy đoạn “tâm thư” trần tình của MC Quỳnh Chi sặc mùi ghen tỵ với “nữ hoàng nội y” và nữ MC này “còn lâu mới xứng tầm để nhận xét về Ngọc Trinh”.

ĐỌC CHI TIẾT TẠI
http://tin8.com/nhung-nhan-xet-sac-mui-ghen-ty-cua-sao-viet-danh-cho-ngoc-trinh-va-vong-eo-56-19418

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/tuy-mc-quynh-chi-da-thanh-minh-song-nhie_2md8qrh1o7b5k.jpg


Tuy MC Quỳnh Chi đã thanh minh, song nhiều người vẫn cảm thấy status này sặc mùi ghen tỵ với nữ hoàng nội y - Ảnh chụp màn hình

Về phía Trúc Diễm, trong status của mình cô chia sẻ về hiện trạng lạm dụng và lợi dụng mạng xã hội để câu kéo like và sự nổi tiếng cho mình giống như ngầm ý Ngọc Trinh đang mượn điều này để thu hút thêm sự chú ý từ truyền thông. Cô còn cho biết bản thân cô chỉ dùng Facebook để kết nối bạn bè vì vui chứ không hoàn toàn đem chuyện cá nhân lên PR cho mình. Thế nhưng lời thanh minh của Trúc Diễm càng khiến người ta nghĩ chính cô mới đang lợi dụng Facebook để PR.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/status-cua-truc-diem-giai-thich-ve-quan-_2md8qrh27p08c.jpg


Status của Trúc Diễm giải thích về quan điểm của mình trước việc like status mạt sát Ngọc Trinh - Ảnh chụp màn hình

Tiếp đến, người đẹp Trúc Diễm không quên đi vào chủ đề chính là lí do cô đã bấm like trong status mạt sát Ngọc Trinh. Người đẹp nói ràng trong lúc ngồi cà phê cùng bạn bè vào tối hôm trước, cô đã để sơ hở điện thoại cho những đứa cháu của mình vui đùa, vô tình các bé đã ấn "like" và "love" nhiều status trên Facebook, trong đó có status xúc phạm Ngọc Trinh. Tuy nhiên lời phân trần này dường như không mấy thuyết phục được công chúng và họ cho rằng mỹ nhân nên thừa nhận mình đồng tình với quan điểm trong status “mạt sát” Ngọc Trinh thì sẽ hay hơn vì như vậy mới là “dám làm dám chịu”.

Ngoài ra, sau khi chia sẻ lý do trên, Trúc Diễm còn thẳng thắn gửi lời nhắn nhủ có phần gay gắt đến "nữ hoàng nội y". Cô thắc mắc rằng mỗi ngày có rất nhiều status chê bai phim "Vòng eo 56" nhưng tại sao Ngọc Trinh chỉ chụp màn hình ngay status mà cô đã like: "Tại sao ở thời điểm phim em vừa ra mắt, em lại đi rảnh moi móc từng status mà người khác viết về em? Rồi vì em thấy chị và 1 số người nổi tiếng khác "like" status đó nên em viết "sớ" kèm ảnh chụp màn hình?".

Còn về phía MC - á hậu Hoàng Oanh, dù trong status của mình nữa MC nổi tiếng không nhắc thẳng tên nhưng ai cũng biết cô đang viết về ai: “Giờ thì tôi tin ai cũng có thể bị dụ dỗ, hoa mắt bởi vẻ ngoài ngây thơ, yếu đuối mà không thể phân biệt được sự thật đằng sau đó là gì...

Ôi thôi! Các giá trị đã thay đổi rồi! Tôi đã quá lạc hậu rồi!

Thế giới đảo lộn rồi... mà sao tôi chưa đảo... chẳng trách sao tôi lọt ra khỏi cái chảo dầu sôi danh vọng đó...

Xót thương cho nhân loại mù quáng nối đuôi nhau!

Đau, quá đau...”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/quan-diem-cua-mc-a-hau-hoang-oanh-khong-_2md8qrh2fdb5k.jpg


Quan điểm của MC - á hậu Hoàng Oanh không chỉ đích danh ai nhưng mọi người đều ngầm hiểu cô đang nói về Ngọc Trinh - Ảnh chụp màn hình

Sau khi nữ hoàng nội y “điểm danh” thì Hoàng Oanh vẫn chưa có phản ứng gì. Tuy nhiên những dòng tâm trạng cũng đủ cho thấy nữ MC đang cảm thấy bất công khi giá trị của danh vọng đã thay đổi, khi nhiều người đang cố gắng hoạt động nghệ thuật chân chính từng ngày lại không “có giá” bằng một Ngọc Trinh đầy thị phi?
Bình luận
-
Nên so sánh như thế này này, con bò vắt sữa, với con bò đẻ con, mà Trinh còn chả đẻ được con mà cũng chả vắt được sữa có giá trị quái gì đâu, thiên hạ đâu ra người rỗi hơi ganh tị với cái em đi làm gái 8 năm ko nở trứng được vầy trời , chả qua thiên hạ thấy truyền thông tung hô cái em vừa làm gái, vừa cướp chồng người ( vợ của thằng ba nuôi Âu Dương Thiếu Bi có 3 đứa con luôn nhá ), lại còn ko đẻ được trứng, thì thiên hạ xen mồm vô mắng cái quái lạ của truyền thông thui, Đấy nhá mấy con ước mơ được như Trinh giống Trinh, rùi hô hào bảo thiên hạ ganh tị với Trinh, tau là tau mắng cho xói đầu mấy con điếm non, ngành này đã khó kiếm ăn chúng mài nhâu nhâu vào thì đại hạ giá bán thân mà vẫn mốc mõm ra mà ăn ( của ít thì hiếm lạ giá mới cao, một đống Fan cuồng học đòi bán thân theo thần tượng thì cái em thần tượng cũng phải hạ giá thê thảm, lúc đấy thần tượng lại chửi mấy con Fan Cuồng chúng mài dám giành khách với gái của bầu Tiệt à ) , chúng mài căng mắt lên mà nhìn rõ thần tượng chúng mài kiếm tiền nhờ cái zì nhá ( chúng mài học theo thì cũng chỉ nát người thôi con ạ nếu ko có bầu Tiệt giúp đỡ nhá, mấy con điếm non cứ nghĩ ngủ vài buổi là đổi đời à )

- Trả lời -

- 12/04/2016

Hình này 100% chụp ở khách sạn.

-

- 12/04/2016

Vậy theo chủ thớt con heo có giá trị gì?

- Trả lời -

- 12/04/2016

Chắc mấy đứa fan cuồng hít hà được tí hơi nên lú cả mề!

- Trả lời -

- 12/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?