Những người hôi của thật không biết xấu hổ

Trangairi2505Trangairi2505

02/11/2016/0

Nghĩ mà đau lòng. Những hành động như thế này có khác gì cướp ngày đâu.

Hôi của không phải là một hành vi của một con người, hoàn toàn trái với đạo lý, truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Nước ta giàu có đến mấy mà sự phát triển về văn hóa và nhận thức con người không theo kịp thì đúng là bi kịch

Đều là người lao động, đều khó khăn, khổ cực trên đường mưu sinh nhưng sự ích kỷ khiến họ trở thành những người chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không đoái hoài gì đến những thiệt hại về vật chất mà các tài xế chở bia, chở dưa hấu phải gánh chịu.

Hôi của xuất phát từ lòng tham vô đáy và sự ích kỷ, dù họ ý thức được đó không phải là tài sản của mình nhưng lại dung túng bản thân, cho bản thân cái quyền ngang nhiên đút túi. Sự tham lam vô lối đã lấn át lý trí và lòng tự trọng khiến họ - những người hôi của – có thể biết rõ việc mình làm là sai nhưng vẫn làm, bỏ qua việc bị cả xã hội lên án.

Thế nên Việt Nam vẫn còn nghèo. Thế nên chỉ một đám đông hôi của, mà cả đất nước cảm thấy ê chề.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/giphy_2nd3474556kh0.gifXem video vụ việc


[embedPost]
Xem thêm video: Clip vụ hôi của đáng xấu hổ khi xe chở bia gặp nạn

[/embedPost]
Nguồn: Vnexpress
Bình luận
-
con người đối với con người còn thua loài súc vật, quá tàn ác vô lương tâm, lấy về nuốt trôi ko, mồ ôi nước mắt của người ta mà

- Trả lời -

- 02/11/2016

Nó đi " cướp của" chứ " hôi của" gì, tôm tép đâu mà " hôi"! Đi ăn cướp mà hả hê như ba đời nay chưa được miếng nào vào miệng.

-

- 02/11/2016

haizzz em cạn lời....

- Trả lời -

- 02/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?