Những người đàn ông của bà trùm xinh đẹp cầm đầu đường dây ma túy: cặp nhiều nhưng khi giáp mặt những người này đều không biết!

Vừa xinh đẹp lại "yêu" hết mình và chắc phải lừa giỏi lắm bà trùm này mới qua mặt đc các người tình của mình để rồi khi giáp mặt cũng không biết được kia là tình địch của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/148931801538275-hot-girl-ma-tuy1_2o27lnp6lt4po.jpg


Để bóc được đường dây của Yến, Công an phải mất gần 1 năm đeo bám theo dõi sát sao. Thậm chí, khi một trong số nhiều người tình của Yến là Trần Nguyên Vũ (SN 1982, ngụ quận 10) bị bắt cũng không mở miệng khai báo bất cứ điều gì. Anh ta vẫn một mực trung thành chờ ngày tái hợp với bà trùm.

Mặc dù được coi là người tình “danh chính ngôn thuận”, nhưng Yến vẫn qua mặt Vũ khi cùng một lúc cặp tới nhiều đàn em của mình. Yến khá tinh vi đến nổi khi giáp mặt, cả 5 cũng không hay biết. Các người tình của bà trùm có : Nguyễn Huy Phụng (SN 1992, ngụ quận 8), Võ Văn Tuấn Thành (SN 1983, ngụ quận 12, cùng TP.HCM)....

Trong suốt quá trình đeo bám bà trùm thì Công an phát hiện Yến có 1 con trai khoảng 5 tuổi ở với mẹ của mình. Yến cũng thường xuyên cho con đi chơi cùng người tình là Vũ trong quá trình đi du lịch trong nước, nước ngoài. Và điều khiến mọi người ngạc nhiên là Yến lại sợ ma nên mỗi tối Yến đều có 1 người tình, đàn em nằm bên cạnh mình.

Điều khiến nhiều đàn em quy phục bà trùm Kim Yến là giọng nói nhỏ nhẹ, gương mặt xinh tươi, “yêu” hết mình nhưng vẫn nghĩ tới công việc buôn bán ma túy. Bà trùm còn sẵn sàng cung cấp tiền, nhà cho các người tình của mình để dễ bề điều khiến, khống chế. Yến sử dụng các người tình cực kì khôn ngoan, mỗi người đóng một vai trò trong mắc xích đường dây của bà trùm.

Các người tình đều nghĩ rằng Yến chung thủy với mình mà không biết đó chỉ là “lợi dụng” để kiểm soát đường dây. Những căn nhà của mỗi người tình, Yến trang bị camera hiện đại để quan sát kĩ nhất cử nhất động của các người tình. Hệ thống cửa có khóa nhiều lớp, phải có thẻ từ thì mới vào trong.

Bà trùm còn sử dụng nhiều điện thoại xịn (khoảng 10 chiếc). Mỗi lần giao dịch với khách hàng, đại lý, Yến sử dụng các số khác nhau. Tất cả mọi giao dịch với các đại lý, khách hàng sau khi được sự chỉ đạo của Yến thì đàn em, người tình mới đi giao.

Nguồn: Danviet


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/12/1489212518-nguoi-tinh_2o23op49no2gh.jpg

Người tình khai ra kiều nữ buôn ma túy vì biết bị phản bội tình cảm: Cũng 1 chữ tình

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?