Những ngôi sao nổi tiếng thế giới bỏ mạng vì Fan cuồng

Có khi sao Việt (dù chỉ le lói leo lét trên bầu trời showbiz Việt) cũng nên xem xét lại đám Fan cuồng, đã nhiều lần tôi chỉ ra và chứng minh: NHIỆT TÌNH + NGU DỐT = PHÁ HOẠI. Tính hủy diệt của Fan cuồng nhiều khi là sự tổn thất to lớn đối với thanh danh, sự nghiệp và an toàn cho bản thân các vì sao đấy...

Sự nổi tiếng đôi khi lại tiềm tàng nhiều nguy hiểm. Trên thế giới, có nhiều ngôi sao xấu số đã bị chính các fan cuồng ám sát.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/q1_parg_2mg75btt0rabl.jpg

John Lennon

Vào một buổi chiều tháng 12/1980, Mark David Chapman đã xin được chữ ký của thành viên ban nhạc The Beatles, John Lennon. Chẳng ai ngờ được rằng, ngay trong buổi tối hôm đó, Chapman đã nổ súng bắn chết thần tượng ngay bên ngoài căn hộ của Lennon ở thành phố New York. Say khi gây án, Chapman vẫn ở lại hiện trường cho đến khi bị cảnh sát bắt và đã nhanh chóng nhận tội. Sự ra đi của John Lennon đến bây giờ vẫn là một cú sốc đối với người hâm mộ và vụ ám sát của Chapman cũng trở thành một trong những vụ ám sát nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/q2_mabp_2mg75bttk5mij.jpg

Selena

Selena Quintanilla-Pérez hay còn được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc Tejano” đã bị bắn chết khi mới 23 tuổi. Hung thủ, trớ trêu thay lại chính là chủ tịch câu lạc bộ người hâm mộ của Selena, Yolanda Saldivar. Khi fan club mới được thành lập vào năm 1991, Selena đã kết bạn với Saldivar và thậm chí còn thuê cô này làm trợ lý và giúp mình quản lý các cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên, Saldivar lại biển thủ công quỹ và bị sa thải. Một thời gian sau, Saldivar tìm gặp Selena với lí do bàn giao các giấy tờ về thuế và thảm kịch đã diễn ra. Sau khi gây án, cảnh sát phải tổ chức vây bắn tới 9 giờ đồng hồ, Saldivar mới chịu đầu hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/q3_wwvo_2mg75btslmhi9.jpg

Rebecca Schaeffer

Robert John Bardo, một fan cuồng của nữ diễn viên Rebecca Schaeffer đã bị thần tượng ám ảnh suốt ba năm ròng và liên tục gửi thư cũng như tìm cách gặp mặt Schaeffer. Bardo thậm chí đã thuê thám tử để tìm ra địa chỉ nhà riêng của nữ minh tinh và bắn chết cô ngay trước cửa nhà vào năm 1989.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/q4_gjdw_2mg75c02fg3qo.jpg

Dimebag Darrell

“Người hùng guitar” Dimebag Darrell đã bị một fan quá khích bắn chết ngay trên sân khấu tại bang Columbus, Mỹ tối ngày 8/12/2004. Tên sát nhân Nathan Gale đã bắn tổng cộng 6 viên đạn vào Dimebag, trong đó 4 viên đạn nhắm vào đầu đã khiến tay guitar vĩ đại nhất mọi thời đại gục ngã bên vũng máu. Nathan Gale tiếp tục bắn tổng cộng 15 phát đạn và cướp đi sinh mạng của 4 người khác và làm 7 người bị thương. Sự kiện ngày 8/12/2004 đã trở thành một trong những thảm kịch đẫm máu nhất của nhạc Rock thế giới.

Nguồn chia sẻ:
http://www.tienphong.vn/giai-tri/nhung-ngoi-sao-xau-so-bo-mang-vi-fan-cuong-999095.tpo
Bình luận
-
Fan cuồng ở Việt Nam thì không quá đáng lắm...! Chỉ có bu bám, khóc lóc, ngửi ghế ngồi của thần tượng...! Coi trọng lũ thần tượng còn hơn Cha Mẹ của mình.

- Trả lời -

- 02/05/2016

May mà mình ko có Fan. Khà khà...

- Trả lời -

- 02/05/2016

Nhưng chúng quá đông quá nguy hiểm bác à. Đôi khi họ biết nhưng ko làm khác được

- Trả lời -

- 02/05/2016

Ở VN ko có luật cho sử dụng súng tự do nên cũng đỡ nguy hiểm.

- Trả lời -

- 02/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?