Những "mẹo" vệ sinh ghế sofa cho quán cafe

VybjutyVybjuty

10:15 - 18/01/0

Ghế sofa dần đã phát triển thành những vật dụng sắp xếp nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình hoặc là nhà hàng, khách sạn, thậm chí là quán café, tại các phòng ban, văn tròng trong doanh nghiệp. Ngoài ra với các nơi như quán café thì tần suất dùng ghế sofa rất là thường xuyên nên sẽ rất dễ bám bẩn và dơ. Vệ sinh ghế sofa trở nên 1 mối bận tâm với phổ thông người. Vậy làm thế nào để có thể vệ sinh bàn ghế sofa quán café hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/7699476157_1516245128.jpg
Vệ sinh ghế sofa quán cafe hiệu quả nhất

Mẹo làm cho sạch ghế sofa tại quán café

Ghế sofa quán café bọc vải thô hoặc vải nỉ

Các chiếc ghế sofa tại quán cafe được bọc vải, nỉ thường rất thoáng lưng lúc tiêu dùng, tạo cảm giác rất thoải mái. Bên cạnh đó, nó cũng rất dễ bị bám bụi lúc ngồi, hoặc tóc gãy rụng cũng thuận lợi bám vào. Vì vậy, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn theo những phương pháp sau:

Làm sạch bụi

- Ngâm vỏ nệm ghế sofa với nước ấm có bột giặt nửa tiếng trước khi giặt.

- Sử dụng máy hút bụi cầm tay hút sạch mọi bụi bẩn còn lại trên ghế sofa.

- Ví như không mang máy hút bụi, bạn có thể dùng khăn ẩm trải lên ghế, dùng gậy đập lên trên, bụi bẩn sẽ bám vào khăn. Phương pháp khác là bạn tiêu dùng sản phẩm chuyên dụng làm cho sạch ghế nỉ xe khá để khiến cho sạch bụi bẩn cho ghế.

Làm sạch vết bẩn

- Vết bút bi: tiêu dùng một ít cồn nhỏ lên vết bút bi dính trên bàn, ghế tại quán cafe bọc vải, sau ấy lấy giấy mang độ thấm hút cao đặt lên để mực ngấm sang giấy. Giặt lại vải bọc bàn, bàn ghế quán cafe 1 lần nữa cho vết mực sạch hơn.

- Tiêu dùng lọ xịt tẩy dùng trong nội thất xe hơi cũng là một trong các bí quyết rất nhanh và tiện lợi. Bạn xịt lên vết bẩn rồi để 2-3 phút, sau đấy sử dụng khăn ẩm lau lên vết bẩn để làm sạch. Chung cuộc dùng quạt hoặc máy sấy tóc để làm khô bàn, ghế tại quán cafe.

--->> Điểm qua những kiểu dáng sofa café cao cấp đẹp tại KTC Decor

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/2974877614_1516245236.jpg
Vệ sinh ghế sofa sạch sẽ đem đến một không gian sạch sẽ và thông thoáng hơn

Ghế sofa bọc da

Làm sạch bụi

Với công đoạn này thì bạn chỉ cần chuẩn bị thuần tuý là 1 dòng khăn mền và sạch. Bnạ chỉ cần pha loãng nước xà phòng tắm sở hữu 1 ít nước, sử dụng khăn mềm đã chuẩn bị để khiến sạch bụi trên ghế và sau đấy khiến cho sạch bằng khăn khô. Chú ý là chỉ làm ẩm khăn để thấm lâu trong khoảng từ vì nếu để nước quá đa dạng thì sẽ nhiễu hết xuống sofa, ngấm vào lâu ngày sẽ khiến ẩm ghế và mau hư hỏng về sau.

Làm cho sạch vết bẩn

Đối sở hữu các vết bẩn khô thì bạn chỉ cần tiêu dùng bàn chải lông mềm để làm cho sạch, hạn chế Ko được chà sát quá mạnh thì rất dễ làm cho hỏng lớp da của sofa, rất khó có thể khắc phục lỗi đó.

với các vết bẩn do đồ ăn, nước uống thấm vào thì bạn nên dùng khăn ướt để lau sạch cho tới khi vết bẩn mờ dần. Và sau đó sử dụng khăn khô để khiến sạch lại. Ko được đổ nước trực tiếp lên sofa để làm sạch, vết bẩn sẽ dễ lan rộng ra và thấm vào các cạnh ghế lâu dần sẽ gây hỏng ghế.

Trên là các mẹo vệ sinh bàn ghế sofa cho quán café từ các chất liệu thông dụng nhất, bạn nên tham khảo để mang phương pháp làm cho phù hợp nhất nhé!

Xem thêm nhiều sản phẩm nội thất khác tại: http://ktcdecor.com.vn/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?