Những mẫu bàn ăn nhỏ thông minh cho phòng bếp căn hộ

NoithathoanmydepNoithathoanmydep

15:10 - 31/05/0

Một không gian thật xinh xắn với bàn ăn thông minh cho cuộc sống thêm đủ đầy.

Ngày nay, nhiều người chú ý hơn tới thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Với những căn hộ có không gian nhỏ thì việc bố trí nội thất sao cho gọn gàng, tinh tế là điều nhiều người mong muốn và phòng ăn cũng không ngoại lệ. Một chiếc bàn ăn thông minh sẽ giúp tiết kiệm diện tích và tạo được một không gian ấn tượng cho căn phòng.

BÀN GẤP THÔNG MINH

Với những không gian nhỏ hẹp thì việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp là rất quan trọng. Một chiếc bàn ăn thông minh có thể gấp lại sau mỗi lần sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích cho không gian căn phòng và không cản trở lối đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/31/7025047960_1527754282.jpg

Bàn gấp thông minh cho căn phòng thêm gọn gàng (Ảnh: ST)

Những chiếc bàn ăn thông minh gấp có màu sắc nổi bật, được gấp gọn lại sau mỗi bữa ăn thành bệ ngăn cách không gian và để những vật dụng nhỏ xinh sẽ khiến căn phòng thêm ấn tượng.

BÀN KHÔNG CHÂN

Đây là một thiết kế thông minh và tiện lợi cho những không gian nhỏ hẹp. Một chiếc bàn cố định với nhiều chân sẽ khiến căn phòng chật chội hơn nhiều. Thay vào đó, những chiếc bàn không chân được gắn trên tường sẽ giúp bạn có một góc rộng rãi, thoáng đãng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/31/8340376140_1527754293.jpg

Chiếc bàn không chân cho không gian ấn tượng (Ảnh: ST)

Một nét đặc biệt của những chiếc bàn không chân chính là sự tiện lợi mà nó mang lại. Nếu bạn lựa chọn những nơi có cửa sổ, ban công có nhiều ánh sáng thì bạn còn có thể sử dụng như một nơi tiếp khách hay nhâm nhi tách trà. Với những nơi yên tĩnh, bạn có thể sử dụng nó như một nơi để làm việc.

BÀN ĂN GẮN LIỀN VỚI TỦ ĐỰNG ĐỒ

Những người sống một mình hoặc hai người ở thì những món đồ đa chức năng luôn được ưu tiên lựa chọn. Với bàn ăn được gắn liền tủ đựng đồ, bạn chỉ cần kéo bàn ra phía trước là đã có thể thưởng thức những bữa ăn ngon.

http://maunoithatcanho.com/wp-content/uploads/2018/01/ban-an-thong-minh-cho-nha-nho.jpg

Những chiếc bàn ăn đa năng phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại (Ảnh: ST)

BÀN ĂN MỞ RỘNG

Những chiếc bàn ăn có thể kéo ra mở rộng thêm diện tích đặc biệt thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên hoặc hay đón tiếp khách. Bạn có thể kéo ra một cách nhẹ nhàng và có được một bàn ăn rộng cho nhiều người.

http://maunoithatcanho.com/wp-content/uploads/2018/01/ban-mo-rong-thong-minh.jpg

Lựa chọn thông minh cho những gia đình đông thành viên (Ảnh: ST)

Bàn ăn thông minh đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Trong cuộc sống hiện đại thì những sản phẩm nội thất đa năng, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí luôn được mọi người hưởng ứng. Lựa chọn một sản phẩm bàn ăn phù hợp với diện tích căn hộ, phong cách thiết kế sẽ giúp bạn có được một không gian sống hoàn hảo

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?