Những màn đối đáp bá đạo khiến MC Lại Văn Sâm 'tắt điện' của các 'Little Big Shots Việt'

Theo mình Mặt trời bé con – Little Big Shots Việt Nam là một trong những chương trình giải trí đáng xem nhất hiện nay. Nghe các bé hồn nhiên đối đáp với MC Lại Văn Sâm mà không nhịn được cười. Đáng yêu quá!Nguồn: Tiin.vn


Trong tập 1 Mặt trời bé con – Little Big Shots Việt Nam, cả 4 em bé tham dự đã mang lại cho MC Lại Văn Sâm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một trong những phần gây cười nhất chính là màn trò chuyện giao lưu của người dẫn chương trình và các em nhỏ. Và, chính sự thoải mái, hồn nhiên vô tư đó của các em đã khiến nhiều khán giả phải ôm bụng cười.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/133729_mat-troi-be-con-3_2ot5nj1l5f1ho.jpg


>>> Video HOT


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Tội nghiệp bác Lậm V Sai! Đã về hưu rồi mà sao cứ mãi "lăn tăn" thế hở bác? Càng ngày bác càng Lậm và càng Sai, vì theo như những câu đối đáp của bác và t nhóc trong ảnh thì hình như bác đã bắt chước những câu hỏi tương tự như thế nầy trong chương trình rất củ, củ như...hì...hì..của Mỹ: KIDS SAY THE DARDEST THINGS (tạm dịch là Trẻ con nói nhiều điều không tưởng) mà host là Bill Cóby, phải không bác?. [embedPost] [/embedPost]

- Trả lời -

- 13/09/2017

Ok

-

- 14/09/2017

Aha

Hiểu mà!

-

- 13/09/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

@PX586px586: Không có gì là nặng lời đâu bạn! Một khi mình muốn "bung ra thế giới" thì phải có đủ phong độ mới làm tốt được! Dẫu biết rằng các Shows nầy thường là được mua lại bản quyền của nước ngoài. Nhưng nếu bạn đọc một cái tên Mỹ rồi đọc cái tên được đặt lại cho cũng cái Show đó ở VN thì bạn có thấy nó có lãng xẹt và còn nguyên ý nghĩa của bản gốc không? Đành rằng show nầy của bác Sâm là format của Little Big Shots, host là Steve Harvey, nhưng đối đáp của nó có vẻ như format của show Kids Say The Darndest Things, host Bill Cosby hơn. Ý tôi muốn nói là như vậy!

- Trả lời -

- 13/09/2017

. Lại Văn Sâm đã chính thức nghỉ hưu... nhưng sao không chịu tắt đài nhể?!?!

- Trả lời -

- 13/09/2017

Một dạng copy, học đòi, ăn cắp

- Trả lời -

- 13/09/2017

Khoan nặng lời các bác ạ. Có thể nhà đài mua format của nước ngoài như các như America's Got Talent, Next Top Model...đều phổ biến ở các nước. Riêng ch/trình nầy thì chính xác là Little Big Shots do Steve Harvey dẫn dắt chương trình, Có thể thấy từ phông nền, bố trí, màu sắc y hệt duy chỉ có điều là phiên bản Việt thế thôi!

- Trả lời -

- 13/09/2017

Nếu bạn đọc kỷ comment của tôi, có thể bạn sẽ hiểu ý tôi hơn

-

- 13/09/2017

Mỗi show đều có ý nghĩa riêng của nó nhưng bác Sai nhà mình xem tv của người ta về xong trộn lẫn...lộn thành dzô dziên! Không hiểu sao bác lại lấy tên Little Big Shots của người ta dịch ra tiếng Việt là Mặt Trời Bé Con được cũng hay! Gì chứ VN mình, các nhà thông thái làm Show dịch thuật thì có vẻ rất "tuỳ tiện" nhất thế giới mà không nghỉ là đâu cần phải sát nghĩa nhưng ít nhất cũng phả gần gần với ý của chương trình chứ, đằng nầy...chẳng hạn như: Wheel of Fortune thì đặt tên là Chiếc Nón Kỳ Diệu Who Wants to Be a Millionaire = Ai Là Triệu Phú Quá tài!

- Trả lời -

- 13/09/2017

Thì theo format của show bác MC đọc lộn HH đó

- Trả lời -

- 13/09/2017

Đầu gà mình vịt, cái mõ bác ấy đấy!

- Trả lời -

- 13/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?