Những lý do khiến một nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Hoài Linh bị ghét, theo kiểu con gà tức nhau tiếng gáy :))

Đọc những lí do mà danh hài Hoài Linh có thể bị người ta ghét thì thấy cũng có lý đấy. Một nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, có nhiều người hâm mộ, có cat xê cao, nhận được nhiều show... trong khi người khác không được như vậy ắt hẳn sẽ có người ganh tỵ và bị ghét :P

1. Khi được quá nhiều người yêu thương


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/hl1-bb-baaacpvtkj_2m87kmt9jg36e.jpg

Hoài Linh rất tốt. Về điều này, tôi cược là những kẻ không ưa anh cũng phải đồng ý thầm trong bụng như thế!

Dù có được rất nhiều người kính trọng và yêu thương thì Hoài Linh cũng có một cơ số người không yêu thương anh lắm, chắc thế! Chẳng ai yêu thương được hết tất cả mọi người! Hoài Linh đương nhiên cũng không ngoại lệ.

2. Ai bảo Hoài Linh là nghệ sĩ ưu tú!

Cho đến thời điểm này, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên và duy nhất được nhà nước Việt Nam trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Việc Hoài Linh được trao tặng danh hiệu này cũng sẽ tạo ra một tiền lệ mới mà một số người nhất thời... chưa chấp nhận được.

Bởi lẽ, Hoài Linh bị gắn mác "nghệ sĩ hải ngoại".

Dù cuộc đời hoạt động nghệ thuật của Hoài Linh phần lớn là ở trong nước và anh cũng là thành viên Hội Sân khấu TPHCM, hội viên Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/hl4-bb-baaabcpznt_2m87kmt7j3sje.jpg

Hoài Linh trong lễ phong tặng Nghệ sĩ ưu tú
Và điều quan trọng nhất là Hoài Linh hầu như không có huy chương - yếu tố đầu tiên, tiên quyết khi xét duyệt danh hiệu này cho nghệ sĩ.

Dù với công chúng cả nước, chả cần danh hiệu thì anh đã là nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân trong lòng họ rồi!

Thời điểm anh được xét duyệt và trao tặng danh hiệu này đã gây ra một cuộc tranh luận ồn ào trên báo chí và các trang mạng xã hội.

Về phía nhà chức trách, ông Phùng Huy Cẩn, Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng Bộ VHTT&DL khẳng định: "Phải nói là anh Hoài Linh được xét NSƯT bởi thứ nhất anh là công dân Việt Nam.

Thứ hai, anh có nhiều cống hiến trong đời sống nghệ thuật cả nước nói chung và đặc biệt là phía Nam.

Quan trọng nữa là các bạn cũng phải chia sẻ là anh Hoài Linh là công dân Việt Nam ở nước ngoài, Đảng và Nhà nước ta luôn coi một bộ phận người Việt Nam sống ở nước ngoài là bộ phận không thể thiếu được của dân tộc Việt Nam.

Cho nên việc anh Hoài Linh được xét tặng NSƯT cũng là việc bình thường".

Tất nhiên có một số người không nghĩ như thế. Vậy là họ được dịp không ưa Hoài Linh!

3. Cát xê siêu khủng

Từ lúc chưa được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú, cát xê của Hoài Linh vẫn luôn "hot" theo tỉ lệ thuận với tên tuổi rần rần của anh.

Một tờ báo gần đây đã tiết lộ mức cát xê của Hoài Linh từ vài chục đến khoảng 100.000 triệu đồng, tùy chương trình, tùy nội dung và thời gian biểu diễn.

Đó là đối với các chương trình ca nhạc tạp kỹ, biểu diễn phòng trà, lễ Tết... Còn đối với các game show, các phim anh tham gia thì con số này cao hơn nhiều.

Người ta đồn rằng, anh có mức cát xê 3 tỷ. Hoài Linh cũng từng lên tiếng về chuyện này.

Anh bảo, đó là mức cát xê cho một chương trình truyền hình thực tế. Một chương trình như vậy, anh phải quay tới mấy chục số chứ không phải cứ xuất hiện trên sân khấu là có 3 tỷ ngay.

Và các bầu show đều cho rằng, anh xứng đáng với thù lao đó. Bởi lẽ, họ cần độ hút khán giả của cái tên Hoài Linh.

Người trong giới vẫn rỉ tai nhau rằng, từ khi Hoài Linh làm giám khảo "Tôi là người chiến thắng" mùa đầu tiên, Hoài Linh đã giúp chương trình cải thiện rating một cách chóng mặt.

Kế đến là "quyền lực" mà chỉ Hoài Linh mới có. Quyền lực này giúp anh dám nói thẳng toẹt tất cả những gì mình nghĩ mà chẳng sợ động chạm ai. Đó là điều không phải ai cũng dám làm.

Và dù ngồi ở vị trí nào, vai trò nào trong chương trình nào thì Hoài Linh cũng luôn tham gia bằng tất cả trách nhiệm của mình, chứ không phải chỉ nhăm nhăm vào tiền!

4. "Kẻ ăn không hết, người lần không ra"

Mặc dù cát xê khủng nhưng khoảng 2 năm trở lại đây Hoài Linh gần như phủ sóng trên mọi chương trình, mọi đài truyền hình, nhất là vào các ngày cuối tuần.

Điều này chắc sẽ làm nhiều người vốn không ưa anh bị "đau mắt"!

Trong khi Hoài Linh chạy show đến tiều tụy cả người thì có một số nghệ sĩ (tên tuổi cũng tầm tầm bậc trung) lại không có "đất cày"!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/hl3-bb-baaadimpec_2m87kmt7sc898.jpg

Hoài Linh và Chí Tài trên một sân khấu.
Vì đố kị, có lẽ người ta không kịp nhận ra rằng, để có được tiền, Hoài Linh cũng phải vắt kiệt sức lực và mồ hôi nước mắt của mình.

5. Dám bỏ cả trăm tỷ xây nhà thờ tổ

Một số người cũng muốn gom góp nhưng Hoài Linh từ chối vì sợ phiền hà. Lúc vui không sao, lúc có chuyện không lẽ đem nhà thờ tổ "xẻ" ra để chia lại cho họ?

Vì sợ viễn cảnh đó, một mình anh bỏ tiền ra hết. Sự "kiêu ngạo" đó của anh càng làm một số người khó chịu. Có lẽ Hoài Linh cũng biết điều ấy nhưng anh vẫn không thể ngờ tới chuyện người ta có thể đem nhà thờ tổ để hạ uy tín của mình.

http://tintuc.vn/giai-tri/nhung-ly-khien-danh-hai-hoai-linh-bi-ghet-109409
Bình luận
-
Tớ là tớ thích anh Hoài Linh diễn hài lắm nhất là mấy cái hài về quê hương. Anh ấy từng nói một câu làm tớ rất xúc động : "không nơi nào trên thế giới tốt bằng VN" câu nói của anh ấy thật là chính xác quả thật k nơi nào trên thế giới bằng quê hương VN của chúng ta.❤❤❤❤❤❤❤ Hoài Linh

- Trả lời -

- 09/03/2016

Không nơi nào kiếm Tiền Dễ như Việt Nam - Bọn NS bên Mỹ quay đầu về Việt nam hốt bạc Tỷ Tỷ - Bên Mỹ bám lấy Thúy Nga có mà ăn Cám Heo.

-

- 09/03/2016

Ở VN phong tặng danh hiệu cho nghệ sỹ là do BVH đưa ra các tiêu chí ( trong đó bắt buộc phải có bao nhiêu huy chương vàng hội diễn ) , để rồi cũng chính các ông đặt ra luật lại phá luật rồi được biến tướng dưới cái tên mỹ miều là " đặc cách " , thật chẳng ra làm sao .Đã gọi là luật thì phải thực thi bất kể đó là ai không thể có ngoại lệ .Vì vậy dù không ghét HL nhưng dư luận có quyền đặt câu hỏi danh hiệu NSUT kia liệu có thể mua bằng tiền hay không ?

- Trả lời -

- 09/03/2016

Cu-Tì kể vài người cái nghe chơi ... hay chỉ sủa mồm

-

- 09/03/2016

Không biết mua bằng gì, nhưng thấy đúng là được mấy cái danh hiệu hão này cũng phải đi đúng theo cơ chế xin - cho, chứ không không mà "tự nhiên" được đâu. Trước giờ có bao nhiêu người giỏi, cống hiến biết bao nhiêu cho khán giả, cho nghệ thuật mà làm gì được tặng?

-

- 09/03/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Những lý khiến một nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Hoài Linh bị ghét...!

- Trả lời -

- 09/03/2016

Đang bên Mỹ giàu có còn về Việt Nam vơ vét, cạp hết sô của bọn nghệ sĩ Việt - Nó chưa Trảm là tốt lắm rồi đó ngồi đó mà kêu nó Ghét.

-

- 09/03/2016

Mỗi người đều có khuyết điểm cả, nhưng quan điểm cá nhân mình thì HL cống hiến trong nghệ thuật nhiều đấy chứ.

- Trả lời -

- 09/03/2016

@ Bá Kiền : Theo tớ nghĩ nếu dựa vào tiêu chí của Bộ VHTTDL thì HL cũng có thể đoạt được NSUT đấy chứ,bởi những liên hoan mà HL tham gia đều có được giải thưởng ,rồi đến các giải thưởng của năm,giải Mai Vàng ...vv. Nhưng nói gì thì nói,tớ vẫn không đồng ý với tiêu chí xét chọn danh hiệu này cho lắm.Bởi cái đó nó không thật sự hiệu quả,và quá mang nặng hình thức.

- Trả lời -

- 09/03/2016

http://luatvietnam.vn/default.aspx?tabid=651&id=D06B346C-726F-4263-B719-08E804FD5B47&lq=1&rurl=%2fVL%2f659%2fNghi-dinh-892014NDCP-cua-Chinh-phu-quy-dinh-ve-xet-tang-danh-hieu-Nghe-si-nhan-dan-Nghe-si-uu-tu%2fD06B346C-726F-4263-B719-08E804FD5B47%2fdefault.aspx

-

- 09/03/2016

Tiêu chí của Bộ là có ít nhất 2 huy chương vàng cấp quốc gia do cục nghệ thuật tổ chức , giải mai vàng chỉ là giải của một tờ báo người lao động thôi bác à .

-

- 09/03/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

thật tội nghiệp cho HL! đúng la như thế trong xả hội phong kiến này. Cần gì là người nổi tiếng đâu, ngay trong xóm tôi thôi, người ta ganh nhau từ những cái rất nhỏ như cái áo, cái xe đạp. Nhà nhà đua nhau mua xế hộp nhưng toàn trùm mền không hà. Tôi thấy họ toàn đi cái xe gắn máy cà tàng thôi, chứ nhìn vậy chứ mua xe hơi được chứ không có tiền đổ xăng. Thiệt ngu hết chỗ nói.

- Trả lời -

- 09/03/2016

XH giờ thấy còn tệ hơn XH phong kiến nữa bác ơi...

-

- 10/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?