Những lý do bạn nên niềng răng

nhakhoavietducnhakhoavietduc

03/09/2016/0

Thời gian gần đây, niềng răng trở thành trào lưu của rất nhiều người, nhất là bạn trẻ ở Hà Nội.

Nguyên nhân do đâu dịch vụ niềng răng tại Hà Nội lại “hot” như vậy…


1. Răng đều và đẹp hơn:

Niềng răng tại Hà Nội đã trở thành dịch vụ được nhiều người ưa chuộng như vậy trước hết chính là vì độ thẩm mỹ cao của dịch vụ này. Niềng răng là giải pháp tốt nhất hiện nay trong việc cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, khấp khểnh… giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp như mong muốn có nụ cười tự tin, tươi tắn.

Niềng răng sẽ điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự chuyển động của răng và sự thay đổi của xương hàm dựa trên lộ trình được tính toán kĩ lưỡng, răng dịch chuyển tới đâu, xương hàm ổn định tới đó. Chính vì điều đó niềng răng ko chỉ giúp răng đều và đẹp hơn mà còn cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt, khuôn mặt bạn cũng phát triển thành hài hòa, thanh thoát hơn.


2. Điều chỉnh khớp cắn chuẩn:

Khớp cắn bị lệch sẽ khiến cho chức năng nhai của răng không được đảm bảo. Chỉnh răng cũng sẽ giúp việc điều chỉnh lại khớp cắn theo tỉ lệ chuẩn nhất nhờ vậy cải thiện chứ năng nhai của răng, cử động hàm nhịp nhàng, lực nhai tốt giúp thức ăn được nghiền nhỏ, điều này sẽ có lợi cho hệ tiêu hóa.


3. Ngăn ngừa bệnh lý về răng:

Răng khấp khểnh, sai lệch làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn. Thức ăn thừa, mảng bám ko được làm sạch hoàn toàn, lâu dần sẽ phát sinh những vấn đề về răng miệng. Những người răng mọc ko đều, khấp khểnh mang tỉ lệ sâu răng, viêm nướu và những bệnh về răng miệng khác cao hơn những người với hàm răng mọc đều. các bệnh về răng còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe toàn bộ cơ thể như bệnh tim mạch, tiểu đường...

Chính do vậy, niềng răng điều chỉnh răng đều và đẹp hơn còn giúp giảm tỉ lệ mắc những bệnh về răng miệng, bảo đảm sức khỏe lâu dài. Niềng răng ở Hà Nội được nhiều người sử dụng cũng vì lý do này.


4. An toàn sức khỏe:

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh răng bằng cách tạo lực kéo làm cho các răng chuyển động. Dựa vào điều này, các răng được khéo léo sắp xếp lại, về nơi mới, vị trí răng và trục răng đạt được tỷ lệ chuẩn hơn. Nhiều người lo sợ lực kéo răng sẽ gây tổn thương răng, khiến cho răng yếu đi, ảnh hưởng tới những dây thần kinh… Tuy nhiên, kéo răng chỉnh nha được các bác sĩ nha khoa thực hiện bằng các phương pháp khéo léo và vô cùng từ từ trong một thời gian dài chứ ko đổi thay đột ngột. Mặt khác, răng dịch chuyển tới đâu, cung hàm dịch chuyển và ổn định đến đó nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe răng miệng lâu dài. Răng không hề yếu hay ảnh hưởng tới các dây thần kinh dưới răng.


5. Chi phí hợp lý:

So có những phương pháp chỉnh nha khác, niềng răng có chi phí hoàn toàn hợp lý. Trung bình chi phí niềng răng khoảng 15- 20 triệu, thấp hơn so sở hữu các kĩ thuật có chức năng tương tự như bọc răng sứ thẩm mỹ, cầu răng sứ…


6. Hiệu quả dài lâu:

Niềng răng tuy mất nhiều thời gian đeo mắc cài nhưng mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt và lâu dài. Sau lúc đeo mắc cài khoảng 2 năm, bạn có thể tháo và sở hữu hàm răng trắng đều như mong muốn.

Như vậy, chính những lợi ích hoàn hảo đó đã làm cho niềng răng ở Hà Nội trở thành một xu hướng, đặc biệt là các bạn teen, mong muốn mang nụ cười quyến rũ và hoàn hảo.

Bạn có thể tới và tham khảo dịch vụ này ở trung tâm nha khoa Việt Đức, một trong những cơ sở uy tín và chất lượng về niềng răng tại Hà Nội.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?