Những lưu ý cần thiết khi đầu tư Condotel

Thanh HuyềnThanh Huyền

14:48 - 27/06/0

Mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây, song Condotel ngày càng cho thấy sức hút khó cưỡng của mình đối với các nhà đầu tư. Kênh đầu tư vào mô hình Condotel đang được đánh giá là kênh đầu tư thu hút khá nhiều sự quan tâm bởi các ưu điểm vượt trội như khả năng sinh lời cao, an nhàn và bền vững. Vậy những lưu ý cần thiết khi đầu tư Condotel là gì?

Vị trí dự án để đầu tư Condotel

Thông thường, các căn Condotel thường được quy hoạch, xây dựng tại các thành phố biển – nơi thu hút lượng khách du lịch lớn tới nghỉ dưỡng. Đặc biệt là những nơi sở hữu đường bờ biển dài, đẹp, thu hút nhiều du khách đến tham quan với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển và liên kết vùng thuận lợi như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang…

Đáng chú ý, khi đầu tư Condotel, khách hàng cần tính toán, chọn thật kĩ vị trí trung tâm của thành phố đó để đảm bảo việc giao thông đi lại dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, cần phải đánh giá tiềm năng khai thác, cũng như thế mạnh của dự án trong tương lai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/27/9632744799_1530085571.jpg

                                        Dự án có tầm nhìn hướng biển sẽ thu hút khách đầu tư

Tính pháp lý chắc chắn

Nếu có ý định đầu tư Condotel để sinh lời, tính pháp lý của dự án sẽ là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Khách hàng không thể bỏ qua những lưu ý về: văn bản quy hoạch, giấy phép xây dựng dự án, thời hạn sở hữu Condotel, vấn đề chuyển nhượng hợp đồng, quy trình cấp giấy chứng nhận…

Tất cả những vấn đề trên phải được các nhà đầu tư nắm thật chắc, để hạn chế tối đa những bất lợi, thiệt hại trong quá trình đầu tư.

Đánh giá khả năng sinh lời

Hiện có rất nhiều chủ đầu tư tung ra những con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, từ 8-12%, thậm chí lên đến 14%/năm. Khách hàng cần phải bình tĩnh và tính toán khả năng sinh lời của dự án xem con số mà chủ đầu tư đưa ra có thực tế hay không? Đặc biệt, nếu dự án có ngân hàng trực tiếp bảo lãnh cam kết lợi nhuận cho khách hàng thì tính sinh lời cũng sẽ chắc chắn hơn.

Thiết kế, quy mô

Các thiết kế căn hộ Condotel thường có điểm chung là rất tinh tế và sang trọng. Căn hộ có lối kiến trúc càng đẹp, nội thất chuẩn quốc tế thì tính thanh khoản càng cao, sinh lời càng nhiều. Những lưu ý về thiết kế thường xoay quanh các tiêu chí: kiến trúc đặc trưng của dự án, không gian sống, view biển, tiện ích đẳng cấp…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/27/1925071005_1530085620.jpg

                                 Căn hộ Condotel đẳng cấp và đầy tiện nghi

Uy tín của chủ đầu tư

Với sản phẩm Condotel, các nhà đầu tư nên cân nhắc chọn mua căn hộ thuộc dự án do các chủ đầu tư có tiềm lực mạnh và uy tín. Uy tín của một chủ đầu tư thể hiện ở nhiều yếu tố, trước hết là đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết với khách hàng. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành chuyện nghiệp các công trình lớn nên có đủ khả năng thực hiện dự án theo đúng kế hoạch.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/27/5978412340_1530085636.jpg

“Ông lớn” - chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với những công trình đẳng cấp thế giới

Bên cạnh đó, một chủ đầu tư dự án tiềm lực luôn biết cách để đảm bảo quyền lợi khách hàng, tránh ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu - điều mà các công ty này rất coi trọng.

Năng lực đơn vị vận hành

Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án. Bởi năng lực của đơn vị vận hành phần lớn quyết định lượng khách đến dự án, quá trình vận hành, khách hàng lưu trú hay giá phòng...

Mỗi chủ đầu tư Condotel cũng sẽ “bắt tay” với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê cho khách hàng khi dự án đi vào vận hành. Những đơn vị quản lý này cũng phải là những đơn vị tên tuổi, sở hữu đội ngũ vận hành chuyên nghiệp và có kinh nghiệm quản lý các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/27/5372229331_1530085661.jpg

                               Đầu tư Condotel Hòn Thơm - sự lựa chọn dành cho tương lai

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, dự án Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại đảo Hòn Thơm – hòn đảo được mệnh danh là đẹp nhất phía Nam đảo Phú Quốc với chủ đầu tư là “Ông lớn” trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Mức lợi nhuận cam kết của dự án đang ở mức 9% (tối thiểu/năm) và thời gian cam kết trung bình là 9 năm. Dự án này hiện đang là điểm nóng trên bản đồ Condotel Việt Nam.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/nhung-luu-y-can-thiet-khi-dau-tu-condotel/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?