NHỮNG LỢI ÍCH MÀ MÁY CNC MANG ĐẾN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Vũ NamVũ Nam

14:42 - 06/04/0

Hiện nay các dòng máy CNC đang được các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất sử dụng rất nhiều. Máy CNC mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhưng mọi người có biết rõ những lợi ích mà máy CNC mang lại cho chúng ta là gì không. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 lợi ích nổi bật mà máy CNC mang đến cho chúng ta.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/06/1677293580_1523000469.jpg

Tự động hóa quá trình sản xuất

Như ta đã biết thì máy CNC không chỉ quan trọng trọng ngành sản xuất cơ khí mà nó còn được ứng dụng trong nhiều ngành khách như may mặc, điện tử, giày dép...Và ta dễ dàng thấy được bất cứ máy CNC nào cũng cải thiện được vấn đề tự động hóa của doanh nghiệp: không cần nhiều người tham gia vận hành máy móc, thậm chí không cần sự can thiệp của người lao động trong quá trình máy hoạt động.

Sau khi máy được nạp chương trình gia công thì nhiều máy CNC có thể tự động chạy liên tục cho tới khi kết thúc sản phẩm điều này sẽ giúp các doanh nghiệp giải phóng được 1 lượng nhân lực đáng kể để làm công việc khác.

Một vấn đề nữa là máy cũng ít khi xảy ra các lỗi hỏng hóc do vận hành lỗi, thời gian gia công chính xác giúp cho người chủ sản xuất có thể tính được chính xác thời gian hoàn thành sản phẩm. Đặc biệt là người vận hành máy không cần phải có kỹ năng thao tác cao như điều khiển các dòng máy công cụ truyền thống.

Độ chính xác và lặp lại cao của sản phẩm

Các dòng máy CNC thế hệ mới đã cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác và độ phức tạp cao trong khi các loại máy công cụ truyền thống không làm được điều này. Một khi chương trình gia công đã được kiểm tra và hiệu chỉnh, thì máy CNC sẽ bảo đảm cho chúng ta hàng loạt những sản phẩm với chất lượng đồng nhất lên đến 99%. Điều này cực kỳ quan trọng đối với ngành sản xuất công nghiệp quy mô lớn.

Linh hoạt trong quá trình sản xuất

Khi ta chế tạo một chi tiết mới trên máy CNC điều này đồng nghĩa với việc ta sẽ nạp cho máy một chương trình gia công mới. Chúng được kết nối với phần mềm CAD/CAM, do đó mà công nghệ CNC trở nên vô cùng linh hoạt đề giúp các doanh nghiệp có thể thích ứng với các thay đổi nhanh chóng và liên tục về mẫu mã cũng như các chủng loại sản phẩm của khách hàng.

Trên đây là 3 tính năng nổi bật mà các dòng máy CNC mang lại cho chúng ta. Để biết chi tiết các ưu điểm của từng dòng máy CNC: máy cắt tôn CNC, máy xọc CNC, máy khắc CNC....thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 04 6259 3270 để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất và chi tiết nhất.

Nguồn bài viết : http://maygiacongcokhi.vn/nhung-loi-ich-ma-may-cnc-mang-den-cho-nguoi-su-dung

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?