Những lí do khách hàng quan tâm đến chung cư Tân Hồng Hà Complex

TranThamTranTham

04/12/2017/0

1.Dịch vụ và tiện ích hoàn hảo

Dự án Tân Hồng Hà Complex có khu vui chơi giải trí đồng bộ tạo điều kiện cho cư dân được tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Cư dân tương lại còn được hưởng trọn vẹn các dịch vụ, tiện ích cao cấp của khối khách sạn 5 sao và mua sắm, vui chơi tại khối trung tâm thương mại.

Hệ thống camera 24/7, hệ thống báo cháy, báo khói, và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng. Những tiện ích dịch vụ của chung cư sẽ được chủ đầu tư cam kết chất lượng dịch vụ ở mức hoàn hảo để phục vụ cho cư dân chọn mặt gửi vàng tại đây hoàn toàn hài lòng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/04/3760477359_1512375093.jpg

2. Vị trí vàng tại trung tâm thủ đô

Chung cư Tân Hồng Hà Complex nằm tại 317 Trường Chinh có mặt đường rộng 60m với 8 làn xe là nơi có các nút giao thông quan trọng của thành phố. Tân Hồng Hà Complex rất gần Rạp chiếu phim Quốc Gia, bệnh viện Bạch Mại, trường cấp 1+2+3, ĐH kinh Tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa, Đại Học Y Hà Nôi… và khu đô thị cao cấp Royal …. rất phù hợp thuận lợi cho sinh sống, làm việc và học tập.

3. Các căn hộ được thiết kế hiện đại

Dự án 317 Trường Chinh được thiết kế theo phong cách Châu Âu kết hợp với Á Đông đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Các căn hộ được thiết kế với các diện tích linh hoạt từ 70m2 – 120m2 nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Toàn bộ nội thất đều được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc rất hiện đại và đẳng cấp.

4. Không gian sống lí tưởng và cộng đồng văn minh

Dự án mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, xanh mát, bình yên đúng nghĩa giữa lòng Thủ Đô.

Cư dân tương lai tại Tân Hồng Hà Complex sẽ là những gia đình có điều kiện, doanh nhân thành đạt, cán bộ nhà nước,tầng lớp tri thức có vị trí trong xã hội… tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh,lịch sự. Mỗi khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây đều rất yên tâm và hãnh diện về cộng đồng này.

5. Ngân hàng bảo lãnh.

Dự án Tân Hồng Hà Complex được bảo lãnh bởi Ngân hàng Quốc Dân (NCB Bank). Đặc biệt hơn, Ngân hàng đều phát hành giấy bảo lãnh cho từng căn hộ. Do đó, mỗi một đồng vốn quý vị đầu tư là tuyệt đối an toàn. Mọi sự chậm trễ trong bàn giao được chính Ngân hàng bồi thường, chi trả.

Đăng ký nhận bảng giá chủ đầu tư: http://sandiaochanoi.net/du-an/chung-cu-tan-hong-ha-complex-317-truong-chinh/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?