Những lí do bạn nên sản xuất phim video doanh nghiệp

tvc360 anphatoptvc360 anphatop

14:13 - 14/05/0

1.Phim Enterprise là một hồ sơ hoàn hảo, sáng tạo, đẹp và cực kỳ độc đáo.


Enterprise Film, còn được gọi là một bộ phim tự giới thiệu, là một hình thức truyền tải thông tin của các công ty thông qua các bộ phim ngắn từ đơn giản đến phức tạp.

Phim ngắn với sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh và âm thanh, màu sắc ... Cực kỳ hoạt hình là một hồ sơ tuyệt vời với bất kỳ doanh nghiệp nào.


Giới thiệu sản phẩm sản phẩm video là công cụ hoàn hảo để thay thế các trang dài, khó thu hút hồ sơ kém. Enterprise Film là câu chuyện về "cuộc sống" của công ty ấn tượng và đặc biệt mà các tổ chức luôn tìm kiếm.

2.Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp.

Làm phim Doanh nghiệp trở thành 1 xu hướng mới trong thời đại công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển như hiện nay. Được sản xuất dưới dạng phim ngắn, nên phim tự giới thiệu Doanh nghiệp sẽ được đầu tư kỹ lưỡng từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến việc sản xuất và khâu hậu kỳ. Đảm bảo chất lượng sản phẩm sau cùng, mang đậm “cái tôi” của Doanh nghiệp trong bộ phim.

Phim Doanh nghiệp đem đến cho người xem cái nhìn mới mẻ hơn về 1 sản phẩm, dịch vụ, Doanh nghiệp, thương hiệu. Đây là cách làm mới hình ảnh, phát triển, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Với khả năng lan tỏa nhanh, sâu rộng nhờ các kênh truyền thông đại chúng.

Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ làm phim quảng cáo Animation ở TVC360

3.Nội dung phim Doanh nghiệp được truyền tải sinh động, dễ hiểu.

Sản xuất video giới thiệu Doanh nghiệp giúp truyền tải thông tin về: Nhân lực, sản phẩm, dịch vụ, quy trình làm việc, văn hóa, thành tựu, điểm nổi trội, khách hàng, xu hướng phát triển trong tương lai… của 1 tổ chức.

Ngoài ra, phim tự giới thiệu Doanh nghiệp còn truyền tải được nhiều thông điệp hơn qua 1 hình thức mới lạ, đẹp hơn. Và thể hiện được ý nghĩa sâu sắc hơn đến người xem.

Nếu như những bản Cataloge, Brochure, Profile… chỉ đơn thuần là những trang giấy đầy dãy chữ và “cực nhiều màu”. Thì phim Doanh nghiệp sẽ mang đến cho người xem 1 góc nhìn hoàn toàn mới về Doanh nghiệp không chỉ còn là sự thể hiện năng lực mà còn là sức trẻ, sự năng động và tình yêu trong công việc.

4.Sản xuất video Doanh nghiệp giúp thu hút người xem nhiều hơn.

Với người xem, việc nghe và nhìn gây ra được tác động tích cực hơn với khả năng ghi nhớ. Và tạo được thiện cảm nhanh chóng đối với người xem. Giúp thông điệp, sản phẩm, hình ảnh Doanh nghiệp đi vào sâu tiềm thức của người xem hơn.

Có lẽ đây chính là lí do khiến video giới thiệu Doanh nghiệp trở thành xu hướng và được các Doanh nghiệp lựa chọn dù đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào. Việc kết hợp giữa những hình ảnh đẹp mắt cùng âm thanh sinh động giúp lôi cuốn, gây chú ý đến số đông người xem. Qua đó tạo thiện cảm, dấu ấn tốt trong lòng khách hàng về Doanh nghiệp.

Sản xuất phim tự giới thiệu Doanh nghiệp là bước đầu thành công tạo nên sự khác biệt, lợi thế cạnh tranh riêng có của Doanh nghiệp.

5.Phim Doanh nghiệp là công cụ quảng cáo trực tiếp và hiệu quả.

Các quảng cáo truyền hình hiện nay được thực hiện dưới các hình thức đa dạng và độc đáo. Trong đó có thể kể đến các kênh truyền thông hiệu quả nhất chính là Video Marketing qua báo đài, tivi, mạng Internet.

Việc làm phim Doanh nghiệp có thể giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể. Lại đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Khác với các bộ phim quảng cáo thông thường, phim tự giới thiệu Doanh nghiệp mang đến nhiều thông tin hơn. Giúp người xem có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn và hiểu rõ hơn về Doanh nghiệp, dịch vụ công ty cung cấp.

Kể từ khi được thành lập, dần dần từng bước TVC 360 đã được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tin dùng dịch vụ. Một số công ty có thị phần trên thị trường lớn như: GE Việt Nam, Lotte mart, Ocean Group Dầu khí PVEP...

Hãy để TVC 360 tạo ra những thước phim quảng cáo chất lượng nhất cho doanh nghiệp của bạn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

Công Ty TNHH Truyền thông TVC 360 Việt Nam.

Văn phòng Hà nội: Tầng 2, tòa nhà Cầu Giấy Travel, 95 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04 8589 8568.

Văn phòng HCM: Phòng 805, tầng 8, tòa nhà VCCI, số 171 đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 6686 3392.

Số hotline: 0936464655 – 0914149986.

Địa chỉ email: info@tvc360.com

Website: https://tvc360.com/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?