Những kim loại có thể cắt bằng máy laser

Thành TiếnThành Tiến

09:49 - 15/06/0

Bạn hiểu như thế nào về cắt laser kim loại? Công nghệ cắt laser kim loại có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng Thành Tiến tìm hiểu nào.

Hiện nay, công nghệ laser được sử dụng và phát triển rất mạnh trong nhiều ngành nghề như điện tử, công nghệ ô tô, y học..v.v . Đối với gia công cơ khí, laser được ứng dụng để cắt kim loại, inox..

Cắt laser là gì? Như thế nào là cat laser kim loai?

Là công nghệ cắt dựa trên nguyên lý hoạt động của một chùm tia laser.

http://thanhtiensheetmetal.com/wp-content/uploads/2018/03/AB-8x5.jpg


Máy laser có có tốc độ làm việc cao nguồn năng lượng và ánh sáng làm vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp và độ chính xác tuyệt đối.

Tìm hiểu về cắt kim loại bằng laser

Là phương pháp mới được đưa vào sử dụng trong ngành cơ khí những năm gần đây. Máy laser cắt kim loại dùng tia laser có bước sóng ngắn để cắt kim loại để tạo thành các chi tiết, sản phẩm có hình dáng theo yêu cầu.
Máy cắt laser được hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với một file cắt đã được vẽ trước trên máy tính.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ laser


- Máy laser cho khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng, chính xác cực cao mà những phương pháp khác không thể làm được.
- Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.
- Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế. Công nghệ cắt laser giúp chúng ta có thể cắt được bất cứ mẫu nào mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, chi tiết có độ phức tạp cao.
- Sản phẩm cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

Những kim loại có thể cắt bằng máy laser

Laser được sử dụng để cắt được hầu hết các kim loại tấm: inox, sắt, tôn, đồng…Và trên hầu hết các vật liệu phi kim như gỗ, mica, vải….

Hiện nay, ngoài dịch vụ gia công kim loại tấm, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: thang máng cáp, cửa chống cháy, cắt laser kim loại giá rẻ theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gamil.com
Hotline: Mr.Công – 0979968398 hoặc Ms.Thảo – 0988106861


Nguồn: Internet tổng hợp

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?