Những kiều nữ Sài Gòn bán mạng vì ma tuý: Cái giá phải trả cho việc ham giàu nhanh mà không lao động chân chính

Vì nhu cầu thụ hưởng của bản thân mà gieo cái chết trắng cho xã hội thì không thể nào dung thứ được! Hàng ngàn gia đình mất con, mất cha, mất chị, mất em ... hàng chục ngàn gia đình phải bán cả nhà, cả đất, bán tất cả những gì đã tích góp bao đời chỉ vì ma túy. Giờ đến lúc những cô gái này phải trả giá cho việc mình đã làmhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/ngoc_miu_2ogj4ekc35fj4.jpg

Theo báo Vnexpress
Trong lần đi tiệc, Ngọc gặp Văn Kính Dương (36 tuổi, trùm sản xuất ma túy vừa bị bắt) và lập tức được săn đón. Đại gia người Hà Nội sau đó đưa cô về bằng siêu xe hàng chục tỷ đồng. Vài ngày sau, người đẹp được Dương tặng ôtô đắt tiền, nữ trang kim cương, mua sắm hàng hiệu...

Lúc đầu Ngọc nghĩ may mắn kiếm được đại gia để trao thân, giúp mình có bệ phóng vào nghiệp diễn suất. Tuy nhiên, khi nhận ra người tình là trùm ma tuý, cô không thể rút lui vì từng nhiều lần giúp Dương giao dịch những mẻ hàng lớn. Mặt khác, đã quen sống trong giàu sang, Ngọc không thể bỏ tất cả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/kieu-nu-ma-tuy-1-7465-1497587135_2ogj3f9s2jb7d.jpg

Không vô tình vướng lao lý như Ngọc, Trần Kim Yến (30 tuổi, quê Nam Định) chủ động lôi kéo những thanh niên kém tuổi vào đường dây ma túy do cô ta điều hành. Ít nhất 4 người trở thành tay chân trung thành vì được bà trùm nuông chiều xác thịt, cung phụng tiền bạc và cho chơi hàng đá thoải mái.

Với vỏ bọc là bà chủ shop thời trang tại Sài Gòn, Yến cầm đầu đường dây ma túy từ Hải Phòng vào TP HCM với số lượng lớn 6-16 kg mỗi lần. Chúng thường giấu ma túy trong máy lạnh, tủ lạnh hay đồ chơi trẻ em và chuyển bằng đường bộ, có người áp tải.

Sau nhiều ngày theo dõi, chiều 30/1 cảnh sát ập vào căn nhà trên đường Lê Văn Sỹ (quận Phú Nhuận) bắt giữ đàn em Yến, đột kích căn nhà trên đường Thích Quảng Đức thu giữa 8,3 kg ma túy các loại và gần 400 triệu đồng. Với số lượng ma túy đặc biệt lớn cô có thể đối diện mức án cao nhất.

Không đẹp sắc sảo nhưng Lê Thị Thu Thảo (35 tuổi) lại thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng. Sinh ra trong gia đình đông anh chị em ở Bến Tre, năm 16 tuổi cô lên Sài Gòn rồi lấy một "dân chơi" nghiện ma túy.

Những lần đi mua heroin cho chồng, cô nhận ra đây là mặt hàng siêu lợi nhuận nên nảy sinh ý định làm giàu bằng con đường làm ăn bất chính. Sau khi ly hôn người chồng nghiện ngập, Thảo thường lui tới vũ trường tại Sài Gòn và qua lại với giới ăn chơi và dần tạo đường dây ma túy lớn.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/kieu-nu-ma-tuy-2-9735-1497587135_2ogj3f9s67fef.jpg

Cầm đầu đường dây, Thu Thảo nhận bản án tử hình hai năm trước
Đầu năm 2010, trong lần sang Campuchia đánh bạc, Thảo quen Hiền và hợp tác đưa “hàng” về Sài Gòn bán kiếm lời. Cô thuê căn nhà ở quận 12 để chung sống với người tình kém tuổi tên Thịnh, đồng thời làm nơi buôn bán ma túy. Những lúc thiếu hàng, Thảo kêu Thịnh đi lấy của nhóm khác về bán lại kiếm lời. Cô cũng lôi kéo anh trai và nhiều thanh niên nghiện cùng tham gia đường dây.

Khoảng tháng 8/2010, khi băng nhóm Thảo vừa nhận 10.000 viên thuốc lắc do Hiền gửi từ Campuchia về thì bị công an bắt giữ.

5 năm trước, TAND TP HCM đưa Thảo và đồng phạm ra xét xử. Nước da trắng hồng, cô nổi bật trước tòa và khá bình tĩnh khi bị tuyên án tử hình. Thảo kháng cáo xin giảm án nhưng không thành công.

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/kieu-nu-sai-gon-ban-mang-vi-ma-tuy-3600515.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?