Những kiến thức cần biết trước khi quyết định mua điện thoại bàn IP

thietbidientu0001thietbidientu0001

10:17 - 06/03/0

Điện thoại bàn IP hay còn được gọi là điện thoại internet đang được khá ưa thích trên thị trường ngày nay. Và đang là xu thế chung của các doanh nghiệp bởi chức năng vượt trội, độ ổn định cao, giá tiền hợp lý.

Bên cạnh đó, mẫu điện thoại IP sở hữu đa dạng tính năng khác biệt hơn như nút giữ cuộc gọi, nút ngắt âm lượng và 1 màn hình hiện thị số gọi tới và ID người gọi và điều đáng chú ý nhất của điện thoại IP là toàn bộ những cuộc đàm thoại trên hệ thống điện thoại VoIP đều được tiến hành qua đường truyền internet.

Tuy vậy, vẫn còn nhiều vấn đề quan yếu mà các bạn muốn dùng đến điện thoại IP chưa biết. Hãy cùng Citytelecom phân tích qua bài viết này nhé:

1. Hỗ trợ bao nhiêu tài khoản?

Đây là một tính năng quan trọng của mỗi điện thoại IP, số lượng tối đa đường dây cho mẫu điện thoại hay có thể gọi đó là số cuộc gọi tối đa mà người mua có thể xử lý đồng thời.

Bình thường các nhân viên văn phòng thường thực hiện ít cuộc gọi hơn so với các công ty, trung tâm CSKH phải thường xuyên nghe, tư vấn nhiều cuộc gọi song song. Do đó, đây cũng là 1 nhân tố tương đối quan trọng mà bạn nên chú ý khi quyết định tìm điện thoại IP.

2. Kích thước và dòng màn hình

Bên cạnh kích thước thực tế màn hình mà điện thoại IP sở hữu màu đơn sắc và đa sắc. Đây là điều tương đối quan yếu trong việc xử lý đa phương tiện như lướt web, gọi video, thậm chí chỉnh sửa văn bản. một số dòng sản phẩm đáp ứng được đề nghị này, có thể tham khảo dòng điện thoại IP Grandstream tại http://citytelecom.com.vn/dien-thoai-ip-grandstream.html

3. Bí quyết dùng

Tùy theo mỗi việc làm khác nhau sẽ đòi hỏi yêu cầu, tính năng khác nhau từ điện thoại IP sử dụng. Để đáp ứng yêu cầu dùng, điện thoại IP cũng được chia thành hai nhóm khác nhau như giám đốc điều hành, quản lý, nhân viên văn phòng, nhân viên lễ tân, quản trị viên, các trung tâm cuộc gọi, phòng hội nghị.

4. Tính năng

Các tính năng vượt bậc của điện thoại IP đấy là giữ cuộc gọi, chờ, chuyển cuộc gọi...mà các mẫu điện thoại thông thường ko thực hiện được.

Ngoài ra, còn một số tính năng nâng cao hơn như bluetooth, hỗ trợ tai nghe, hiển thị số, hỗ trợ trình duyệt XML và hỗ trợ Gigabit.

5. Điện thoại có hỗ trợ kết nối POE?

PoE (Power over Ethernet) công nghệ cấp nguồn hiện đại cho những vật dụng, trong ấy có điện thoại IP. Dùng kỹ thuật này sẽ giảm bớt chi phí và tối ưu hóa trong việc cấp nguồn. Đây chính là 1 trong các lợi thế của điện thoại IP.

6. Đồng bộ danh bạ?

Giả sử công ty bạn số người dùng rất to, hàng trăm tới hàng ngàn, như thế contact (danh bạ) chung cho toàn tổ chức rất khổng lồ... điện thoại IP chỉ đơn thuần tạo 1 danh bạ chung và hệ thống tự động đồng bộ danh bạ này tới toàn bộ những điện thoại trong đơn vị, rất thuận lợi và nhanh chóng.

Trên thị trường bây giờ có tương đối nhiều nhãn hiệu điện thoại IP, Thế nhưng nhãn hàng Grandstream với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển, sản phẩm đa dạng từ phổ thông đến cao cấp, độ bền và độ ổn định cao là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trên thị trường. Mọi chi tiết liên hệ 028 38 314 123 hoặc website http://citytelecom.com.vn/

Ngoài ra, tại City Telecom còn cung cấp các loại cáp điện thoại, điển hình là cáp điện thoại Saicom. Bạn có thể xem tại http://citytelecom.com.vn/cap-dien-thoai-saicom.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?