Những hình ảnh “hot” nhất của sao trong tuần (4/12 – 10/12)

Thủy Tiên lặng lẽ đón Công Vinh sau thất bại của đội tuyển Việt Nam, Ngọc Trinh tiết lộ bạn trai mới, Tăng Thanh Hà khéo léo giấu bụng bầu… là những hình ảnh hot nhất của sao trong tuần qua.
Ca sĩ Thủy Tiên

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tu_2niom5pjqig5f.jpg


Sau thất bại của đội tuyển Việt Nam tại trận đấu với Indonesia, Công Vinh đã từ Hà Nội trở về thành phố Hồ Chí Minh. Thủy Tiên cũng bắt chuyến bay từ Đà Nẵng để về nhà nhưng cô không vội vàng về nhà ngay mà nán lại sân bay Tân Sân nhất để đón Công Vinh. Trước đó, nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” đã có những dòng tâm sự vô cùng xúc động trên trang cá nhân khi cô nhận được cuộc gọi đầy nước mắt từ Công Vinh. Cô cho biết sẽ cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn này: “Về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới. Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới. Bởi, chúng ta là gia đình”.Người mẫu Ngọc Trinhhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tu_2niom5pioblla.jpg


Ngọc Trinh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi khoe hình ảnh bàn tay cô được bàn tay một người đàn ông giấu mặt nắm chặt trên trang cá nhân. Cùng với đó, cô còn kèm theo dòng tâm trạng ngập tràn hạnh phúc: “Và rồi trái tim nó cũng đã vui trở lại”. Bản thân nữ diễn viên “Vòng eo 56” cũng thừa nhận việc có bạn trai mới. Bạn trai cô là người lớn tuổi, đang sinh sống ở Mỹ và biết rõ về quá khứ của cô.

Xem thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tuan-412-1012
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?