Những hình ảnh “hot” nhất của sao trong tuần (27/11 – 3/12)

Hồ Ngọc Hà tiếp tục lộ ảnh chụp với đại gia Chu Đăng Khoa, Mạc Hồng Quân bất ngờ bị “khai quật” hình ôm hôn tình cũ Emmy Nguyễn, Noo Phước Thịnh xuất hiện bảnh bao trên thảm đỏ MAMA 2016… là những hình ảnh hot nhất của sao trong tuần qua.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tu_2nhoobes3geeb.jpg


Mới đây, một bầu show có cho đăng tải hình ảnh Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng Chu Đăng Khoa cùng một số nghệ sĩ trong hậu trường của một buổi biểu diễn tại Mỹ vào ngày 27/11 vừa qua. Trong suốt thời gian Hà Hồ lưu diễn ở xứ cờ hoa, vị đại gia này đã đi theo tháp tùng cô. Đươc biết, hai người dành cho nhau rất nhiều cử chỉ thân mật trước đám đông. Thậm chí đại gia kim cương còn hôn Hồ Ngọc Hà trên sân khấu.

Cầu thủ Mạc Hồng Quân

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tu_2nhoob9shi40o.jpg


Vào ngày 30/11 cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau những hình ảnh Mạc Hồng Quân ôm hôn một cô gái xinh đẹp. Có thể thấy đây chính là Emmy Nguyễn, người đẹp 9X từng dính tin đồn có quan hệ với cầu thủ bóng đá này hồi cuối năm ngoái. Trong ảnh, Hồng Quân và Emmy diện đồ đối lập đứng ôm nhau tình tứ. Hai người còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào như một cặp đôi yêu nhau thực sự. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh này bởi người con gái Mạc Hồng Quân thân mật không phải là bà xã Kỳ Hân. Trước loạt ảnh của chồng bị “khai quật”, Kỳ Hân đã lên tiếng trên trang cá nhân. Chân dài 9X cho rằng: “Quá khứ vẫn luôn là quá khứ. Hiện tại sẽ nói lên tất cả”.

Xem thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tuan-2711-312
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?