Những hình ảnh “hot” nhất của sao trong tuần (06/11 – 12/11)

Đông Nhi giành giải thưởng “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc” tại EMA 2016, Khánh Hiền lên xe hoa với Việt kiều James Ngô, Brad Pitt lần đầu sánh bước bên bạn diễn Marion Cotillard sau khi ly dị… là những hình ảnh hot nhất của sao trong tuần qua.

Ca sĩ Đông Nhi
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tu_2neirlf8qs86i.jpg


Vào ngày 6/11 vừa qua (theo giờ Hà Lan), Đông Nhi đã có mặt tại Lễ trao giải âm nhạc EMA 2016. Xuất hiện với trang phục lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống kết hợp với phong cách thời trang hiện đại, nữ ca sĩ xinh đẹp trở nên vô cùng nổi bật. Mặc dù giành được giải thưởng “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc” nhưng Đông Nhi chỉ đứng nhận cúp tại hậu trường mà không được lên sân khấu nhận giải. Điều này làm nhiều người hâm mộ Việt Nam thất vọng. Tuy nhiên phía Đông Nhi cho biết đến với EMA lần này là một niềm vinh dự lớn đối với cô, là cơ hội để cô học hỏi và mang tiếng nói Việt Nam ra thế giới. Thực tế thì MTV EMA 2016 chỉ trao 4 giải thưởng lớn nhất trên sân khấu. Riêng Đông Nhi được mời đến dự với tư cách khách mời, ngồi hàng ghế VIP theo dõi chương trình chứ không lên sân khấu nhận giải.

Diễn viên Khánh Hiền

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tu_2neirlfcec8aa.jpg


Trải qua 3 năm hẹn hò đến ngày 6/11 vừa qua, nữ diễn viên Khánh Hiền đã chính thức lên xe hoa với ông xã Việt kiều làm trong ngành sản xuất về phim ảnh – James Ngô. Trong ngày vui của cuộc đời, cô dâu xuất hiện lộng lẫy bên chú rể. Họ trao nhau những cử chỉ hết sức thân mật. Được biết, sau khi kết hôn nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và chồng sẽ sống tại Thành phố Hồ Chí Minh để tiện cho công việc của 2 người. Khánh Hiền cho biết cô muốn ổn định sự nghiệp trước khi có con và được ông xã rất ủng hộ việc theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

Người mẫu Phan Như Thảo

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tu_2neirlf8and63.jpg


Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày đính hôn, Phan Như Thảo đã đăng ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái mới sinh lên trang cá nhân. Cô hạnh phúc viết: “Em cảm ơn chồng vì mọi thứ, vì Bồ Câu, vì tình yêu của chồng dành cho hai mẹ con, luôn làm cho hai mẹ con bất ngờ. Em yêu chồng nhất trên đời”. Vào ngày 2/11, Phan Như Thảo đã sinh công chúa đầu lòng tại một bệnh viện ở Bình Dương. Con gái cô nặng 3,4kg và sở hữu gương mặt có nhiều nét giống bố.

Xem thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nhung-hinh-anh-hot-nhat-cua-sao-trong-tuan-0611-1211
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?