Những Đức Tính Tốt Của Các Anh Chàng Ngành Y

Cuong Do ManhCuong Do Manh

20/09/2017/0

Ai cũng mong muốn có một nửa hoàn hảo cho mình nếu chàng có tính cách thẳng thắn, trung thực, sẵn sàng bên cạnh… nữ ngành Y khuyên bạn không nên bỏ rơi họ.

Chàng là mẫu người trung thực, thẳng thắn

Khi một chàng trai yêu bạn thực lòng họ không bao giờ ngần ngại bày tỏ những suy nghĩ của mình với bạn, họ cũng không hề giấu diếm mọi chuyện hoặc những việc mình đang làm. Trung thực, thằng thảng chính là một đức tính tốt cho mối quan hệ của bạn từ phía người đàn ông.

Chị Phạm Liên hiện đang làm điều dưỡng viên bệnh Tai –Mũi – Họng chia sẻ: Yêu một người đàn ông có đức tính thẳng thắn chân thành họ sẽ giúp bạn nhận ra những cái sai của mình cũng như những điểm yếu và giúp bạn khắc phục. Đôi khi có thể bạn sẽ phải nghe những lời khó chịu từ họ nhưng thực sự họ chỉ muốn bạn nhận ra những sai lầm của mình để thay đổi theo hướng tích cực nhất chứ không phải khiến bạn trở nên tệ hơn.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/20/1-8551-1396231840_2p07lmmtabhol.jpg

Người đàn ông sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi chuyện

Nữ ngành Y khuyên các bạn gái đừng coi thường những anh chàng luôn lao vào bếp giúp bạn những công việc nội trợ nhé, họ đang mong muốn chia sẻ mọi công việc với bạn. Bởi một người đàn ông biết chia sẻ mọi việc với phụ nữ chứng tỏ họ thấu hiểu được sự vất cả của người phụ nữ.

Chị Thúy Hà đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ASEAN chia sẻ: Với những cô gái ngành Y hạnh phúc nhất khi họ được chứng kiến người đàn ông vào bếp nấu cho mình món gì đó, dù chỉ là tô mì nhưng họ cũng cảm kích vô cùng. Bởi công việc ở bệnh viện vô cùng bận rộn nên họ không có đủ thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình mình. Đôi khi người đàn ông của họ sẽ phải thay vợ phụ trách bếp núc, chăm sóc nhà cửa, con cái… bởi họ còn phải trực đêm, chăm lo cho bệnh nhân của mình.

Người đàn ông biết đâu là giới hạn

Trong tình yêu đôi khi người đàn ông thường có những đòi hỏi ham muốn về thể xác. Tuy nhiên một người đàn ông lý tưởng luôn biết đâu là giới hạn, đâu là điểm dừng với người phụ nữ họ yêu. Bởi khi yêu thực sự họ sẽ luôn tôn trọng cả tâm hồn cũng như thể xác của bạn và biết giữ gìn cho bạn gái của mình.


Chị Ngọc Mai đang theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang làm điều dưỡng ở một phòng khám tư chia sẻ: Hiện nay các cặp đôi yêu nhau cũng có tư tưởng thoáng hơn rất nhiều, họ không còn quá cổ hủ về “chuyện ấy” khi yêu nhưng bạn gái nên thận trọng. Bởi có những người đàn ông dù yêu sâu sắc bạn gái đến mấy họ cũng sẵn sàng chia tay khi đã đạt được mục đích của mình bởi họ cho rằng bạn “dễ dãi”. Vậy nên chỉ khi thực sự tin tưởng và xác định về tương lai mới nên dâng hiến cho tình yêu của mình.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/20/tuyensinhyduochanoi-tim-hieu-ve-nghanh-d_2p07llr68npr1.jpg

Ai cũng quý chàng từ lần gặp đầu tiên

Nếu như bạn đưa chàng về ra mắt gia đình của mình, chàng chiếm được thiện cảm, sự yêu mến của mọi người thì chứng tỏ chàng đã đi được nửa chặng đường rồi. Bởi người lớn có đôi mắt tinh tường biết nhìn người mới có thể đồng ý cho hai người tiếp tục mối quan hệ này.

Chàng luôn nhớ những kỷ niệm của hai người

Đôi khi đàn ông thường không nhớ chính xác được ngày hai người yêu nhau, ngày cưới, sinh nhật…. của vợ hoặc bạn gái mình có thể do công việc khiến họ quên đi. Nếu chàng luôn nhắc bạn về các ngày lễ, kỉ niệm và tặng quà cho bạn thì đừng có đánh mất chàng trai này. Chị Khánh Ly cựu sinh viên CĐ Y Dược ASEANchia sẻ: người đàn ông luôn tặng bạn các món quà trong các dịp lễ ngày kỉ niệm… chứng tỏ họ vô cùng chu đáo, biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình, mặc dù chỉ là món quà nho nhỏ thôi nhưng đó là cách để họ thể hiện tình yêu thương với bạn.

Thông báo tuyển sinh đợt 3 2017 từ 15/08/2017 – 30/08/2017: CĐ Y Dược ASEAN. Mã trường : CDD2291

Miễn 100% học phí ( HK1 ), miễn phí ở KTX ( HK 1 ), chỉ cần học lực khá 3 năm cấp 3 trở lên và tốt nghiệp THP là được xét tuyển thẳng


Web: http://tuyensinhduoc.net/ chính quy

Liên thông: http://tuyensinhhanoi.weebly.com/lien-thong.html


• Hệ Cao đẳng dược chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội

• Hệ Liên thông Cao đẳng dược : Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội

• Hệ Trung cấp Dược Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội

1. CĐ dược: 6720201: bằng CĐ chính quy

2. CĐ điều dưỡng : 6720301: bằng CĐ chính quy

3. Kỹ thuật dược: 6720202 : CĐ chính quy

Hồ sơ đăng ký xét tuyển: gửi theo:

“ Gửi thầy Sơn: 0967016777 , địa chỉ: phòng truyền thông tuyển sinh , Lô TH2, KĐT mới Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội”


-Học bạ THPT hoặc tương đương( photo)

-Bằng( hoặc giấy chứng nhận) tốt nghiệp THPT hoặc tương đương ( photo)

-Giấy chứng nhận ưu tiên ( nếu có).

-02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ & sđt liên hệ

Hotline: T.Sơn: 0967016777 – 096.373.888.3

Mọi thông tin liên quan khác: văn bằng 2, chuyển đổi, … xin vui lòng liên hệ 0967.016.777 để được tư vấn!
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?