Những dòng thang nhôm phổ biến trên thị trường

Tro PhuTro Phu

13:15 - 24/10/0

Chọn mua thang nhôm bền chắc và chất lượng tốt sẽ tạo điều kiện cho bạn sắm sửa kinh tế hơn, Ngoài ra bạn cần mua được thang nhôm chính hãng ở địa chỉ tốt để không mua phải hàng giả nhái fake.

https://hakawa.vn/uploads/editer/images/dai-ly-thang-nhom-rut-gon-chinh-hang-tphcm-3.png

Thang nhôm chất lượng tốt cần đảm bảo những nhân tố an toàn như độ vững bền, khả năng chịu lực, chống trơn tru trượt để có thể sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Bên cạnh đó, tùy theo từng điều kiện áp dụng mà khách hàng có những loại thang nhôm thiết kế không giống nhau, dưới đây là các tư vấn về các loại thang nhôm và nhãn hiệu thang nhôm tốt nhất để bạn tìm mua.

Những dòng thang nhôm phổ biến trên thị trường

Trước tiên, để mua thang nhôm chữ A chính hãng tốt bạn cần phân biệt được các loại thang nhôm và đặc điểm sử dụng của từng dòng để chọn được mặt hàng đúng với nhu cầu áp dụng thực tiễn. Các loại thang nhôm phổ biến dưới đây có thể là lựa chọn của bạn:

Thang ghế: So với các dòng thang rút thì thang ghế đơn giản hơn hẳn về thiết kế cũng như cách áp dụng. Các dòng thang ghế thường được áp dụng trong những gia đình vì tính dễ dàng, tiện lợi, thích hợp với cả phụ nữ, dùng để sử dụng trong các công việc nhà nhẹ nhõm.

Thang gấp: Thang gấp trượt đa năng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng nhờ những kiểu thang được thiết kế cởi mở. Thang nhôm gấp có thiết kế độ cao thích hợp với rất nhiều nhu cầu thi công trong gia đình.

Ví dụ: Bạn có thể áp dụng như 1 loại thang chữ A (5 bậc đều nhau) hay có thể dựng thẳng thành 10 bậc (chiều cao đứng thảng lên tới 5,28m) và có thể xếp theo hình so le để phù hợp lúc làm việc trên cầu thang.

Đây là sự tổng hợp của thang chữ A và thang chữ trượt. Lợi thế lớn của mẫu thang này chính là có thể sử dụng giữa những bậc thang (bổ khuyết nhược điểm của thang chữ A).

Thang nhôm rút chữ A: Với thang rút đơn, bạn có thể điều chỉnh được độ cao thang theo yêu cầu, có thể rút gọn thang nhỏ gọn đến mức tối đa. Các mẫu thang rút đơn thông thường có kích thức thu gọn chỉ trong khoảng 0.74 m đến 0.81m (tùy từng mã sản phẩm). Lúc sử dụng, thang có thể đạt chiều cao trong khoảng 2.6m đếm 3.8m (tùy từng mã sản phẩm).

Thang nhôm trượt: Đây là mẫu thang thường được sản xuất và được sử dụng rất nhiều cho ngành thi công công nghiệp. Loại thang này được sản xuất với chiều dài tối đa lên tới 8m nên rất hữu dụng đối với các công tác tu chỉnh hay lắp đặt những đồ sử dụng ở vị trí cao. Thang được chốt bằng những ổ khóa vững chắc để đảm bảo độ an toàn khi thang ở độ cao tối đa.

Người tiêu dùng có thể chọn mua thang nhôm tốt lúc xác định được đúng mẫu thang nhôm phù hợp với nhu cầu sử dụng và chọn lựa nhãn hiệu thang nhôm chất lượng. Tiếp theo đấy, việc chọn mua ở địa chỉ nào uy tín, cung ứng thang nhôm chính hãng với giá cả tốt cũng rất quan trọng để cam kết khoản tiền bỏ ra mua sắm xứng đáng với giá trị của sản phẩm và đáp ứng tốt cho công tác của mình.

Gia Thăng chính là một đơn vị lớn, là đại diện cung cấp những thương hiệu thang nhôm có uy tín ở Việt Nam như: Nikawa, Poongsan, Nikita, Kenfon, Hasegawa…giathang.vn cam đoan cung ứng cho khách hàng thang nhôm chính hãng, chất lượng, với giá cực tốt và tự hào là nhà cung cấp thang nhôm lớn nhất Việt Nam đem đến cho bạn những cam kết về uy tín chất lượng của mặt hàng cao nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?