Những dòng stt chào đón tháng 3 hay tuyệt và ý nghĩa

kimchungbaybykimchungbayby

13:23 - 26/02/0

STT chào đón tháng 3 mang đầy yêu thương cho cái tháng có những cơn gió chiều hung dữ, bạn muốn có những dòng stt xin chào tháng 3 thật đặc biệt thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

Tháng 3 ùa về với từng đợt lạnh giá ùa về và bạn đã có ai bên cạnh mình cùng nắm tay trên con đường đêm lạnh chưa. Những cảm xúc những lời yêu thương stt chào đón tháng 3 thật đặc biệt khiến ai cũng muốn nó đến thật nhanh và trôi qua thật chậm.

STT chào đón tháng 3 hay tuyệt và nhiều kỉ niệm

  1. Tháng 3 về với những yêu thương dịu ngọt, lắng nghe được nhịp thở của thời gian trong mỗi buổi sớm bình minh. Con Gái soi gương và tự nhủ lòng thêm chút….
  • Chút dịu dàng , để hoa kia thêm thắm.
  • Chút lắng nghe, để quỳnh kia tỏa hương.
  • Chút cảm thông, để tầm xuân hé nụ.
  • Chút mạnh mẽ, để xương rồng nở giữa trời hè.
  • Để đón mùa yêu thương đang về.
  1. Viết stt chào đầu tháng 3 lãng mạn nhất – tháng của những cơn mưa phùn xuân mượt mà rơi, tháng của những hơi thở gấp gáp đón mùa xuân trên từng mầm non tràn đầy nhựa sống. Ta vẫy tay xin chào tháng của mùa xuân!
  2. Tháng 3 đến rồi. Và tôi chợt nhận ra không biết từ khi nào mình đã đánh mất ý niệm về thời gian. Cảm giác trong tôi lúc này là ngày nào cũng như ngày nào, nhẹ nhàng và bình yên trôi. Nếu giả sử có gọi là xáo động, ấy là do tôi cố ý cợt đùa cùng cảm xúc của chính mình đấy thôi.
  3. Tháng 3 gõ cửa. Và tôi chợt nhận ra cánh cửa phòng mình dường như rất ít khi khoá. Vẫn là chiếc mành tre hờ hững mặc cho những cơn gió đi về. Tương lai có đến hay đi, quá khứ có đi hay ở… thì vẫn còn đó là chiếc chõng tre đơn sơ cùng bình trà nóng nhắc ta về cùng thực tại. Nếu giả sử có hoài niệm hay mộng mơ, là do tôi cố ý đùa với cuộc sống của chính mình đấy thôi.

Những câu nói hay xin chào tháng 3 không đụng hàng

Xin chào tháng ba, tháng đẹp nhất, dịu dàng nhất của một mùa xuân. Tháng hai với bao dự định ấp ủ của một năm mới Tháng hai với những cơn mưa phùn dịu nhẹ mang sự tươi mát trong tâm hồn của mỗi người.

Chào tháng ba đã đến, hãy chạy thật chậm rồi từ từ tăng tốc trong suốt hành trình một năm sắp tới nhé!

Tháng 3 lại về ùa vào lòng những khoảng không vô định, biết mình nhớ, biết mình đau, tuổi thơ, ước mơ, đoạn tình cảm tháng 3 vụn vỡ….Tháng 3 đâu chỉ nhắc nhớ một mùa hoa, tiếc khoảng sân trắng ngần hương bưởi…tháng 3 không trở lại đâu người ạ. Tháng 3, vẫy chào bình an!

Nguồn: http://gocbao.com/st-hay-chao-don-thang-3/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?