Những đòn tấn công của taxi, xe ôm truyền thống lên Uber, Grab: Chỉ tự làm xấu mình!

Từ lâu, taxi truyền thống và nhất là Vinasun đã chiếm lĩnh thị trường và tăng số lượng đầu xe khủng khiếp nhưng tôi chưa bao giờ thấy giảm giá mà chỉ có tăng. Bây giờ hãy suy nghĩ đến yếu tố giảm giá và gia tăng chất lượng dịch vụ để cạnh tranh đi thay vì ngồi đó khóc lóc và hành động vi phạm pháp luật như vừa rồi.Do trình kém quá thôi, Uber, Grab mới là người chủ động tấn công, làm suy yếu và dồn đối thủ vào chân tường bằng những phương pháp quá hay, quá đẹp mắt. Giống 1 võ sĩ cao cấp luyện tập bài bản đấu với mấy tay giang hồ đường phố chỉ biết mấy chiêu đánh lén, ăn vạ...

Taxi truyền thống có cái dở cơ bản là rất kém vệ sinh, bước vô rất là hôi. Grab va Uber là xe nhà nên tài xế rất cưng xe. Họ vệ sinh xe kỹ, khi vận hành thì từ tốn... Giá cả thì khỏi phải lo! Taxi truyên thống sao không chịu học hỏi đối thủ mà lại giăng biểu ngữ phản đối?

Ai cũng biết các bác tài chạy taxi truyền thống nhưng người thân của họ cũng đi xe của các hãng công nghệ đó thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/10/07/13584-22645c2f120652bcf03ff0581d2753f6.jpg

Tôi bị công an mời lên làm việc vì phản đối BOT, có nên đi hay không?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT

VIDEO xem thêm

Bình luận
-
Thôi, các ngài truyền thống hãy ráng nâng cấp phục vụ của mình để cạnh tranh hiệu quả hơn với Uber và Grab, nhất là chớ có chèn ép anh em tài xế, những người khổ công làm ra tiền cho mình. Còn những trò nhỏ nhặt, vặt vảnh, vớ vẩn khác thì dẹp ngay đi chứ càng làm càng lố. Khách hàng là người quyết định chứ không phải các ngài đâu! Hãy cố gắng tồn tại chớ đừng tự hoại, sẽ mất luôn những gì còn lại. Hãy nhìn gương của Singapore: taxi truyền thống vẫn sống vững vàng cho dù có sự xuất hiện của Grab & Uber nhiều năm rồi!

- Trả lời -

- 11/10/2017

Thích nhất câu này của bác "Hãy cố gắng tồn tại chớ đừng tự hoại"

-

- 11/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?