Những điều kiện xin visa Đài Loan không quá phức tạp

nguyen phatnguyen phat

16:39 - 26/10/0

Khi bạn không đủ điều kiện xin visa đi Taiwan điện tử, hãy làm theo cách truyền thống, không có thủ tục và thời gian phức tạp. Trong gần hai năm, miễn thị thực Đài Loan cho khách du lịch Việt Nam (trên thực tế, visa E) với các điều kiện, bao gồm các điều kiện nhập cảnh vào Hoa Kỳ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, các nước Schengen trong 10 năm. Tuy nhiên, đối với những người không đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể xin thị thực theo cách truyền thống không quá phức tạp. Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn:

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-dai-loan.html

Hồ sơ nên được chuẩn bị

– Đơn xin visa đi Đài Loan trực tuyến, truy cập tại đây, chọn tiếng Anh, tải mẫu đơn và điền thông tin cá nhân.

– Hai ảnh 4×6 cm nền trắng được chụp trong 6 tháng qua, được gửi cùng với tệp.

– Bản gốc và hộ chiếu: Ngoài hộ chiếu gốc, bản sao hộ chiếu, bạn cần sao chụp tất cả các trang để người đánh giá visa xem lịch sử xuất nhập cảnh.

– Giấy chứng nhận nghề nghiệp ổn định: bao gồm hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế, giấy chứng nhận bảo hiểm xã hội, đơn xin đi lại có dấu của cơ quan. Chủ doanh nghiệp phải cung cấp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp với tên của họ.

– Giấy chứng nhận năng lực tài chính: Báo cáo ngân hàng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà hoặc tài sản khác mà bạn sở hữu (bản sao, có bản chính để so sánh); Tổng giá trị tiền và tài sản ít nhất 50 triệu.

– Đặt phòng khách sạn, hành trình, trả lại vé máy bay.

– Các tài liệu khác: thư mời đi công tác, thư bảo lãnh của người thân tại Đài Loan.

– Lệ phí: 50 đô la Mỹ cho visa nhập cảnh một lần. Visa nhập cảnh nhiều lần: 100 USD. Trong trường hợp dịch vụ nhanh, phí dịch vụ là 50% phí bình thường.

Một số lưu ý khi gửi

– Visa chỉ được chấp nhận vào buổi sáng, chỉ nhận USD.

– Khi điền vào mẫu đơn xin thị thực, nếu bạn không rõ ràng hoặc có nhiều lựa chọn hơn cho một câu hỏi, vui lòng điền 2-3 bản để nhận kế hoạch dự phòng ngay lập tức.

– Bạn nên nộp đơn trước 6-7 tuần để có thời gian xem xét và cấp thị thực 5-7 ngày làm việc, chưa kể nếu có bất kỳ sai sót hoặc thiếu sót nào, bạn phải thêm và sửa chữa.

– Bạn nên luôn luôn có một bản sao của tất cả các tài liệu khác với bản gốc, trong trường hợp người có thị thực cần lưu giữ hồ sơ để xem xét thêm.

– Địa chỉ: Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc

+ Tầng 5, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP.HCM (phụ trách khu vực từ Đà Nẵng trở lại).

Nếu bạn quan tâm đến đất nước xinh đẹp của Đài Loan, VietAir tin tốt cho bạn: Từ 01/09/2016 Chính phủ Đài Loan đã quyết định miễn thị thực cho điều kiện Việt Nam kèm theo.

Việt Nam được miễn thủ tục làm visa đi Taiwan tham quan du lịch

Cụ thể, nếu một công dân Hoa Kỳ có visa Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Schengen, Úc, New Zealand hoặc Hàn Quốc hết hạn hoặc hết hạn vào ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được miễn thị thực Đài Loan trong 30 ngày. Đây là thông báo của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể thay thế visa trên bằng một trong các tài liệu sau: thẻ thường trú, thẻ thường trú hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm từ Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Úc. , New Zealand, Hàn Quốc hoặc khu vực Schengen.

Điều kiện cơ bản là hộ chiếu có giá trị từ 6 tháng trở lên, với vé máy bay khứ hồi và một người chưa bao giờ làm việc tại Đài Loan. Nhập cảnh phải được ghi nhận để kiểm tra. Việc không sản xuất sẽ bị từ chối.

Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, visa có thời hạn 90 ngày và 7 ngày trước ngày hết hạn có thể nộp đơn xin lại. Đồng thời, hiệu lực visa có thể được sử dụng nhiều lần.

Nếu bạn muốn nộp đơn xin miễn thị thực, chỉ cần truy cập trang web của bộ phận nhập cư Đài Loan để đăng ký. Hệ thống website đánh giá trực tuyến và sẽ trả lời kết quả cho khách, sau đó có thể vào Đài Loan. Trong trường hợp người xin thị thực không nhận được thông báo hoặc không báo cáo, họ phải xin thị thực như thường lệ.

Rất khó để các nước Đông Nam Á nộp đơn xin thị thực vào Việt Nam. Với chính sách mới này, bạn có thể ghé thăm vùng đất xinh đẹp này dễ dàng hơn.

Những điều kiện xin visa Đài Loan không quá phức tạp

https://vietnambookingsite.wordpress.com/2018/10/26/nhung-dieu-kien-xin-visa-dai-loan-khong-qua-phuc-tap/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?