Những điều cần lưu ý khi thuê xe 4 chỗ theo tháng

Phan HậuPhan Hậu

15:53 - 09/05/0

Do tính chất công việc hay chuyện gia đình, hay đơn giản chỉ là một chuyến du lịch gia đình dài ngày. Thuê xe theo tháng là lựa chọn đúng đắn, bên cạnh đó có những điều lưu ý khi bạn kí hợp đồng thuê xe theo tháng cần lưu ý.

Khi xem hợp đồng Cho thue xe 4 cho An Dong theo tháng thì các bạn nên chú ý đọc thật kỹ nội dung cũng như là cần phải chọn được đơn vị cho thuê xe tháng uy tín và chuyên nghiệp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/09/1249298328_1525856162.jpg

1. Nội dung ở trong hợp đồng thuê xe theo tháng

Điều này vô cùng quan trọng các bạn nhé, các bạn cần phải đọc thật kỹ nội dung có trong hợp đồng cho thuê xe như theo tháng nhằm bảo đảm được quyền lợi cho cả hai bên.

Ngoài ra, nếu như các bạn thuê xe ô tô vào dịp lễ Tết thì cần phải hỏi xem có tăng giá không? Nếu như các bạn có thể hay tham khảo số lưu ý khi thuê xe ô tô tại đây để thuê được chiếc xe ưng ý mình nhất

2. Chọn lựa đơn vị cho thuê xe tháng uy tín để có thể thực hiện hợp đồng

Việc tìm cho mình một đơn vị cho thuê xe theo tháng có lái hoặc là tự lái uy tín và chuyên nghiệp vô cùng đơn giản, các bạn có thể hỏi ý kiến của những người đã từng thuê xe hoặc là lên mạng tìm kiếm. Tuy nhiên, để có thể tìm được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội để làm một hợp đồng chi tiết lại là một chuyện vô cùng nan giải.

Một công ty cho thuê xe uy tín sẽ làm cho các bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái cũng như là sẽ tạo điều kiện vô cùng trong quá trình thuê xe của bạn. Một số yếu tố sẽ giúp cho các bạn có quyết định chọn lựa dịch vụ của công ty đó hoặc là không như:

- Công ty có nhiều xe cao cấp, hiện đại, đời mới

- Nhân viên tư vấn khách hàng chu đáo và nhiệt tình

- Lái xe có kinh nghiệm, yêu nghề, thân thiện và biết xử lý những tình huống phát sinh

- Giá cho thuê xe theo tháng phải chăng và có thể đáp ứng nhu cầu chi tiêu của khách

- Công ty chính là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ cho thuê xe tháng chất lượng, uy tín và với gia rẻ nhất.

Trên đây là một vài điều cơ bản mà các bạn nên biết về hợp đồng thuê xe ô tô theo tháng, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích nhất với quý vị.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?